อ่าวท้องตะเคียน ที่เที่ยวดินแดนเมืองใต้

อ่าวท้องตะเคียน ที่เที่ยวดินแดนเมืองใต้

อ่าวท้องตะเคียน เป็นหาดที่มีความน่าสนใจ และสวยงามอีกแห่งหนึ่งในดินแดนนี้ ที่ในช่วงของหยุดคนจะแวะมาเที่ยวกันเยอะมาก มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มาเที่ยวกันเยอะ เป็นอ่าวที่มีความสงบ แอบแฝงไปด้วยธรรมชาติที่อยู่รอบตัว โดยที่ต้องบอกต่อให้มาเที่ยวกันเลย โดยในหาดนี้มีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่มากเท่าไหร่นัก และความยาวอยู่ที่ 200 เมตรเท่านั้น ที่ถือว่ากะทัดรัด แต่คุ้มค่ากับการเดินทาง หลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าหาดนี้นั้นตั้งอยู่ระหว่างหาดเฉวงกับหาดละไม โดยอยู่ในเกาะสมุยอีกที ที่สามารถเดินเที่ยวเล่นได้หลายแห่งในจุดเดียว และยังมีจุดชมวิวที่น่าประทับใจอีกด้วย

อ่าวท้องตะเคียน ธรรมชาติอันงดงามที่ต้องแวะมาให้ได้

อ่าวท้องตะเคียน

จังหวัดสุราษฎร์ธานีพื้นที่แห่งความอุดมสมบูรณ์ เป็นที่เลื่องลือของหาดต่างๆ ที่มีน้ำทะเลใสสีฟ้าสวยงามอยู่รอบตัว แล้วยังมีเนื้อทรายที่มีความละเอียด ขาว สะอาด น่าเดินเหยียบนุ่มเท่ากัน โดยสามารถมาเดินเล่นน้ำกันได้ให้ร่างกายสดชื่นเกิดความผ่อนคลาย ดำน้ำ อาบแดด นั่งชิล ทำกิจกรรมอีกมากบนหาดของเรานี้ และยังไม่พอเท่านั้นยังมีจุดที่สามารถมาชมวิวได้ด้วย โดยจะอยู่บนร้านอาหารที่เชิงเขา จะเห็นมุมกว้าง เห็นท้องทะเล ต้นไม้ ชายหาด ทิวทัศน์ในยามเย็นสุดผ่อนคลาย มีอาหารที่รสชาติอร่อยถูกปากบริการให้อยู่ใกล้หาด

อ่าวท้องตะเคียน

อ่าวท้องตะเคียนเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่จะไปผจญภัยกันคือเตรียมเสื้อผ้ามาเปลี่ยนเวลาที่ได้เล่นน้ำ จองที่พักให้พร้อม ยารักษาโรค สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น แล้วมีบริการที่พักรีสอร์ทให้ในราคาย่อมเยาด้วย อย่าพลาดที่จะมาสัมผัสบรรยากาศริมหาดแห่งนี้กัน ที่มีความสวยงามและมีความสุขไปพร้อมๆกัน

อ่าวท้องตะเคียน

อ่าวท้องตะเคียนแหล่งท่องเที่ยวที่น่าจดจำและต้องมากันให้ได้ในวันหยุด แวะมาจุดเดียวแต่เที่ยวได้อีกหลายหาด เพิ่มความผ่อนคลายให้กับตัวเองในวันพักผ่อนของคุณ มีการบริการที่ดี พร้อมทุกอย่าง อีกทั้งยังได้มาชมวิวทิวทัศน์รอบๆหาดในมุมสูง และ slot999  เว็บสล็อตออนไลน์บนมือถือ ฝากถอนเร็ว เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่