ภูลำดวน ณ เมืองเลยแดนอีสาน

ภูลำดวน ณ เมืองเลยแดนอีสาน

ภูลำดวน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยสดงดงามแท้จริงธรรมชาติ ในทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่หลายท่านออาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าน่าประทับใจ และมีนักท่องเที่ยวให้ความสำคัญกันอยู่เป็นประจำทุกปี มีไฮไลท์ที่สำคัญคือการได้มาชมทะเลหมอก เห็นวิวต่างๆที่แปลกตา เปิดประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าสนใจอยู่อย่างหลากหลาย โดยท่านใดที่ไปมาแล้วจะรู้สึกอยากมาเที่ยวอีกครั้งกันแน่นอน เราจะเห็นกันอยู่หลายครั้งว่ามีการรีวิวผ่านทางโซเชียลต่างๆในความน่าสนใจแห่งนี้ เป็นเมืองท้องทะเลภูเขาที่สุดในแดนอีสาน โดยตั้งอยู่ในอำเภอปากชม จังหวัดเลย เปิดบริการให้มาเที่ยวตลอดทั้งปี 

ชมวิวทะเลหมอกท่ามกลางขุนเขาแห่ง ภูลำดวน

ภูลำดวน

เมืองแห่งท้องทะเลหมอก อยู่ท่ามกลางภูเขาสุดธรรมชาติอันน่าตื่นเต้น บอกได้เลยว่าใครที่พลาดแล้วจะเสียดาย เป็นจุดที่สามารถมาชมวิวแม่น้ำโขงกันได้อย่างสวยงาม โดยจะเห็นชาวบ้านที่อาศัยอยูในบริเวณนั้น เรียนรู้วิถีชีวิความเป็นอยู่ เห็นบ้านเรือน โดยจะเห็นใกล้ชิดฝั่งริมแม่น้ำอันใกล้ แต่ยังไม่พอเท่านั้น ทะเลหมอก เป็นสิ่งที่น่าสนใจโดยจะเห็นวิวรอบเมืองได้แบบ 360 องศากันเลยทีเดียว เห็นแสงแรกในยามช่วงเช้า ๆ ตอน  พระอาทิตย์ที่กำลังจะขึ้นมาอร่ามตา โดยรู้หรือไม่ว่าเมื่อก่อนนี้มีชื่ออีกอย่างคือ ภูซำทอง เนื่องจากว่ามีห้วยซำทองผ่านในจุดนี้เสมอมา ในเวลาต่อมามีการเปลี่ยนชื่อและเปลี่ยนมาเป็นจุดเช็คอินในการท่องเที่ยวแห่งใหม่ มีกระแสตอบรับที่ดีด้วย แถมยังมีการเดินทางที่ไม่ยาก แต่บนยอดแห่งนี้ไม่สามารถที่จะนำรถส่วนตัวขึ้นไปเด็ดขาด โดยจะต้องจ้างรถอีแต๊กของชาวบ้านขึ้นไปเท่านั้น ในราคาท่านละ 50 บาท ในเวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง

ภูลำดวน

อย่ารอช้ามาเที่ยวภูลำดวน

อย่ารอช้าแต่อย่างใดในการมาเที่ยวจุดเช็คอินแห่งนี้ ที่ยังมีจุดในการมาท่องเที่ยวอีกหลายที่ที่รอท่านอยู่ โดยสถานีต่อไปเป็นอำเภอเชียงคาน ให้ทุกท่านได้มีความสุขไปกับการท่องเที่ยวในวันพักผ่อน

ภูลำดวน

ภูลำดวนความน่าสนใจที่ใครๆก็ไม่เคยมองข้ามบนยอดภูแห่งนี้ เป็นอีกแลนด์มาร์คหนึ่งยอดฮิตตลอดทั้งปี บรรยากาศดี เดินทางสะดวกจนต้องมาเที่ยวให้ได้สักครั้ง และ slot99 เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย ระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่