ไร่กลิ่นเกษร เหมาะกับการถ่ายรูปสุดๆ

ไร่กลิ่นเกษร เหมาะกับการถ่ายรูปสุดๆ

ไร่กลิ่นเกษร สำหรับคนที่ชอบอากาศของการถ่ายรูปเพื่อให้ได้รูปภาพที่สวยงาม ชอบรับชมความสวยงามของต้นไม้และธรรมชาติวันนี้เรามีสถานที่ที่เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆมาทำการแนะนำแต่อาจจะต้องเดินทางไกลหน่อย ปีใหม่นี้มีแพลนเดินทางไปเที่ยวทางภาคเหนืออยู่แล้วไปเที่ยวเชียงใหม่เชียงรายอยู่แล้ว ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่ทุกท่านไม่ควรพลาดเพราะว่าวิวสวยจริงๆธรรมชาติจริงๆเหมาะกับการเก็บรูปถ่ายรูปไปลงโซเชียลจริงๆเดี๋ยวเรามาดูกันว่าสถานที่นี้คือที่ไหน

สำหรับสถานที่นี้มีชื่อว่าไร่กลิ่นเกษร สำหรับใกล้กลิ่นเกษรจะตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นการปลูกทุ่งมากาเร็ตสุดอลังการ ที่ท่านจะได้เห็นความสวยงามที่เต็มไปด้วยสีม่วงชมพูอารามทั่วทั้งบริเวณ ใครที่ชอบถ่ายรูปคือชอบธรรมชาติก็สามารถเดินทางไปได้เลยยิ่งช่วงเทศกาลปีใหม่ช่วงธันวาคมเป็นช่วงรอยต่อของ ฤดูปลายฝนแต่เป็นต้นของฤดูหนาว บรรยากาศในที่นี้ก็น่าจะสร้างความสดชื่นให้แก่ทุกคนได้เป็นอย่างดีไม่ใช่หมอเฉพาะกับคนที่ชอบถ่ายรูปแต่คนที่ชอบความสวยงามของธรรมชาติ

ความสวยงามของต้นไม้สามารถเดินทางไปได้ที่ ไร่กลิ่นเกษร อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ไร่กลิ่นเกษร

 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายจริงๆสำหรับจังหวัดเชียงใหม่ ครบวงจรสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวหากใครที่ชอบสำหรับดอกมากาเร็ตแบบช่อสวยๆเต็มๆก็สามารถเข้าไปดูได้เลยวันนี้เราก็มีรูปภาพมาฝากให้ทุกคนเป็นแนวทางในการตัดสินใจ สำหรับสถานที่นี้เป็นสวนดอกไม้ที่เปิดใหม่แต่ก็ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเพราะ

ไร่กลิ่นเกษร

ภายในสร้างความตื่นตาให้แก่ทุกคนที่ได้เห็นดอกไม้หลากหลายเฉดสี ซึ่งเป็นทุ่งที่เต็มไปด้วยดอกมากาเร็ต เหมาะสมสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปถ่ายพรีเวดดิ้งคือสามารถเดินทางไปได้มีการเปิดให้บริการ ที่สามารถสร้างความชอบใจให้กับนักท่องเที่ยวก็คือมีแหล่งอำนวยความสะดวกเรารับชมความสวยงามของดอกไม้กันได้แบบใกล้ชิดเลย และมีการ จัดที่นั่งเพื่อชมสวนดอกไม้ได้

ไร่กลิ่นเกษร

สำหรับอัตราเข้าชมความสวยงามของไร่กลิ่นเกษร สามารถเข้าชมได้เสียค่าบัตรเข้าชมคนละ 40 บาทต่อคนเพียงเท่านั้น เปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงเวลา 07:00 น ถึง 20:00 น ไม่ต้องมีการจองล่วงหน้าสามารถชมได้ตลอดทั้งวันทั้งปีทั้งคืนที่ต้องการทำการรับชมกันเลยทีเดียว เอาฉันสำหรับใครที่กำลังหาจุดเช็คอินใหม่ๆสถานที่ท่องเที่ยวถ่ายรูปใหม่ๆและเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่อยู่แล้วก็สามารถเดินทางไปที่ไร่กลิ่นเกษรได้

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่