จุด เคาท์ดาวน์ ยอดนิยมทั่วกรุงเทพฯ

จุด เคาท์ดาวน์ ยอดนิยมทั่วกรุงเทพฯ

ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนอย่างเป็นทางการเหลืออีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เดือนธันวาคม เป็นเดือนที่ทุกคนรอคอยก็คือเดือนสุดท้ายของปีแน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยวของแต่ละคนก็มีจุดมุ่งหมายและความชอบตามสไตล์ที่ไม่เหมือนกันบางคนก็อาจจะอยากไปพักผ่อนกับครอบครัว บางคนไม่ได้อยู่กับครอบครัวก็อาจจะอยากพักผ่อนกับเพื่อนคนรักของตัวเองซึ่งแน่นอนว่าสไตล์ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน สำหรับคนที่ไม่ได้มีแพลนทำการเดินทางไปยังต่างจังหวัดหรือไปเที่ยวที่อื่นวันนี้เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมาทำการแนะนำในช่วงเทศกาลปีใหม่ดีๆแบบนี้ว่าเราควรไป เคาท์ดาวน์ ที่ไหนดี บอกได้หรือว่านี่คือการนำเสนอจุดเคาท์ดาวน์ยอดนิยมทั่วกรุงเทพฯเผื่อว่าใครไม่ได้เดินทางไปต่างจังหวัดก็สามารถไปเคาท์ดาวน์กับคนอื่นได้ก็คือหาเพื่อนเขาดาวอย่างน้อยไปอยู่ในบริเวณที่มีคนเราก็ไม่เหงาแล้ว

สถานที่ เคาท์ดาวน์ สุดฮิต ของคนกรุงเทพมหานคร

เคาท์ดาวน์

ยิ่งคนโสดยิ่งต้องหาสถานที่เคาท์ดาวน์ที่มีคนเยอะๆจะได้ไม่เหงา จุดเช็คอินที่หลายคนนิยมไปทำการเค้าดาวน์และมีการจัดงานประจำปีทุกครั้งสำหรับสถานที่แรกก็คือศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดนัดพบของการ จัดงานและการ Countdown พร้อมๆกันมีเทศกาลดนตรีสุดมันส์ในแต่ละปีก็จะมีการจัดคอนเสิร์ตตลอด เพราะฉะนั้นถ้าใครที่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนอยู่ใกล้เซ็นทรัลเวิลด์ใกล้สยามพารากอนก็สามารถเดินทางไปเซ็นทรัลเวิลด์ได้ นี้ก็ต้องทำการติดตามข่าวสารว่าคอนเสิร์ตนั้นจะมีใครมาสามารถติดตามรายละเอียดที่เพจของเซ็นทรัลเวิลด์ได้เลย

เคาท์ดาวน์

สำหรับสถานที่ที่ 2 ที่เราอยากทำการแนะนำให้แก่ทุกคนก็คือไอคอนสยาม หน้าที่เปิดได้ไม่กี่ปีตอนนี้ก็ได้มีการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการซึ่งไอคอนสยามจะอยู่ข้างกับแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งถือได้ว่าเป็นการจัดงานเมื่อปีที่แล้วสร้างความประทับตราประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเป็นจำนวนมากเพราะมีการจัดคอนเสิร์ต มีการจัดงานที่อลังการเป็นอย่างมากๆถือได้ว่าปีที่แล้วเป็น Concept ของ amazing thailand Countdown 2020 ปีนี้จะเป็น Concept อะไรก็ต้องทำการติดตามข่าวสารผ่านทางรายละเอียดของไอคอนสยามได้เลย

เคาท์ดาวน์

สำหรับสถานที่สุดท้ายที่อยากทำการแนะนำในวันนี้ก็คือการจัดงานเคาท์ดาวน์ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ใครที่อยู่บริเวณนั้นก็สามารถเข้าไปได้เลยมีการจัดงานเหมือนกันอยู่ข้างมหาวิทยาลัยอยู่ตามตัวเมืองกรุงเทพฯ หากสนใจก็สามารถเข้าไปที่เพจของฟิวเจอร์พาร์คได้เพื่อดูรายละเอียดว่าปีนี้จะมีการจัดงานแบบไหนใครจะมาเล่นคอนเสิร์ตให้เราได้ฟังในเทศกาลดนตรีแบบนี้แหละเค้าดาวน์ไปด้วยกันบ้าง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่