ภูชี้เดือน ธรรมชาติสุดคลาสสิคที่ไม่มีวันลืมเลือน

ภูชี้เดือน ธรรมชาติสุดคลาสสิคที่ไม่มีวันลืมเลือน

ภูชี้เดือน ธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์ของจังหวัดเชียงราย ที่มีความสวยงามและน่าเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดอีกหนึ่งที่ ที่มีความอลังการน่าค้นหา มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจอยู่ตลอดทั้งปี โดยเปิดให้เข้าใช้บริการมาแล้วหลายปี ถ้าหากว่าจะให้นึกถึงการมาชมวิว ที่โดยเฉพาะทะเลหมอก ไม่พลาดที่จะนึกถึงสถานที่แห่งนี้ ยิ่งในช่วงของฤดูหนาว คนจะมาเที่ยวกันเยอะเป็นพิเศษ ในช่วงเทศกาลวันหยุด หรือปิดเทอมก็ตาม คนยิ่งเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ โดยส่วนมากแล้วจะมากันเป็นแบบครอบครัว หรือจะออกทริปเดี่ยว เพื่อน คนรักได้เช่นกัน เป็นยอดดอยที่สูง สง่า มีแต่ผู้คนให้ความสนใจและอยากมาเที่ยวกันให้ได้ 

ภูชี้เดือน จุดชมวิวทะเลหมอกทางภาคเหนือ

ภูชี้เดือน

ในจุดที่เที่ยวแห่งนี้ที่พึ่งเปิดบริการไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่พ.ศ. 2559 ได้มีการให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชม ผจญภัยความท้าทายที่อยู่ตรงหน้าของคุณเอง จนมีนักท่องเที่ยวมากันเยอะเพิ่มมากขึ้นตลอดมา จนในตอนนี้เป็นที่รู้จักกันทั่วประเทศไทยแล้ว อาจจะดังไปยังต่างประเทศก็เป็นได้ โดยเทือกเขานี้อยู่ติดกับชายแดนลาว ที่ทำให้เห็นถึงวิวได้สวยงามมาก 360 องศาด้วยกัน ที่ผู้คนจะเยอะมากในช่วงของฤดูหนาว เนื่องจากว่าเห็นทะเลหมอกได้หนา ที่สามารถปกคลุมได้ทั่วเขา อากาศเย็นสบาย ไม่ร้อน นับว่าเป็นบรรยากาศที่เห็นไม่ได้ในเมืองหลวง โดยมีความสูงที่มากกว่า 1,700 เมตรเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลแล้ว นับว่าสูงมากทำให้เห็นวิวกว้าง

ภูชี้เดือน

ภูชี้เดือนชมวิวสุดอลังการ

ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดเป็นการได้ชมวิว ที่เราจะเห็นได้แบบกว้างๆ จะแนะนำให้มาในช่วงของต้นเดือนพฤศจิกายนของทุกปี ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ได้เลย เราจะเห็นหมอกหนาได้ชัดเจนมาก อากาศหนาวเย็น สูดรับอากาศสดชื่นบริสุทธิ์ เห็นแสงอาทิตย์ในยามเช้าสว่างจ้าสวยงาม และยังไม่พอเท่านั้นเห็นแม่น้ำโขงมาแต่ไกล

ภูชี้เดือน

ภูชี้เดือนเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ที่ใครๆก็ต้องรู้จัก มีวิวสวยงามเห็นทะเลหมอกในยามเช้า และได้เห็นแสงอาทิตย์ที่แยงตาในตอนเช้าได้อย่างน่าสนใจ อากาศดี บรรยากาศธรรมชาติอยู่ล้อมรอบตัว และห้ามพลาด ufabet xyz เว็บแทงบอลออนไลน์น้องใหม่ ให้บริการอย่างครบวงจร เว็บตรง เล่นง่าย จ่ายเงินจริง ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่