เดินทางท่องเที่ยวพิชิตฝันไปด้วยกันได้ที่ สกายวอล์ค วัดเขาสิงโต

เดินทางท่องเที่ยวพิชิตฝันไปด้วยกันได้ที่ สกายวอล์ค วัดเขาสิงโต

สกายวอล์ค วัดเขาสิงโต แหล่งที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมากในประเทศไทย ที่เป็นจุดมมวิวได้เลย มีความน่าค้นหา โดยมีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์มาก ในจังหวัดสระแก้ว โดยห่างจากกรุงเทพมหานครไม่กี่ร้อยกิโลเมตร โดยใครที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวในสถานที่สงบ ผ่อนคลาย น่าจดจำต้องแวะมาให้ได้กันสักครั้ง โดยเขาสิงโตแห่งนี้มีพื้นที่ไม่ได้กว้างใหญ่เท่านั้น โดยเป็นเขาลูกไม่สูงเท่าไหร่นัก อยู่ติดกับวัดเขาสิงโต ที่เราสามารถมากราบไหว้ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันได้ถ้วนหน้า เห็นวิวอยู่รอบด้าน เพิ่มบรรยากาศให้กับตนเองอย่างมีความสุข โดยต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทางด้วย 

สกายวอล์ค วัดเขาสิงโต แหล่งท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติ

สกายวอล์ค วัดเขาสิงโต

มีจุดชมวิวที่เราสามารถมองเห็นได้อยู่รอบทิศตัวของเราแบบ 360 องศาเลยทีเดียว ที่เพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นในการเข้ามาชมวิวทิวทัศน์ ได้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดยมีบันไดให้ขึ้นด้วยที่มีสกายวอร์คอยู่ด้านบน ที่ถือว่าเป็นที่แรกในภาคตะวันออก โดยในการเดินขึ้นไปแล้วจะต้องมีการเคาะระฆังด้วยกันทั้งหมด 3 ครั้ง และได้มีการสั่นกระดิ่งด้วย ตามความเชื่อที่ว่าจะเป็นมงคลแก่ชีวิตของเรามากยิ่งขึ้น โดยขึ้นมาสุดแล้วจะเห็นธงที่มีความหลากสีอยู่ด้านหน้า มีชื่อเรียกว่าธงฉัพพรรณรังสี มี 6สีโดยไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไม่ปลอดภัย มีเจ้าหน้าที่บริการดูแลอยู่ตลอด หมดห่วงความกังวลได้ การที่จะขึ้นไปชมสกายวอร์คด้านบนจะขึ้นได้เพียงครั้งละ 5 ท่านเท่านั้น แนะนำให้มาตั้งแต่ตี 5 ครึ่ง ของทุกวัน

สกายวอล์ค วัดเขาสิงโต

สกายวอล์ค วัดเขาสิงโตเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

การเตรียมตัวต้องใส่เสื้อผ้าให้รัดกุม เตรียมน้ำ ยารักษาโรค ข้อมูลการเดินทาง เงินสด เปิดบริการให้เข้าชมไม่มีวันหยุด ได้มาชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าและตกในยามเย็น ไม่ควรที่จะพลาดมาเที่ยวกัน

สกายวอล์ค วัดเขาสิงโต

สกายวอล์ค วัดเขาสิงโตสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติที่น่าประทับใจ ที่ไม่ควรจะพลาดในการเดินทางมาเลยทีเดียว เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ได้ทั้งมาชมวิว กราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และกิจกรรมอีกมาก และ slot999 คาสิโนออนไลน์ ที่มาแรง แซงทุกโค้ง ไม่ควรพลาด แจกเครดิตฟรี มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่