พลาดไม่ได้กับ จุดชมวิวดอยม่อนเงาะ ที่สวยที่สุดอีกแห่งในเมืองไทย

พลาดไม่ได้กับ จุดชมวิวดอยม่อนเงาะ ที่สวยที่สุดอีกแห่งในเมืองไทย

จุดชมวิวดอยม่อนเงาะ ทุกครั้งที่หลายท่านอยากที่จะมาจุดชมวิวที่สวยงามในประเทศไทย จะอดนึกไม่ได้เลยในพื้นที่นี้ มีความน่าสนใจมากอีกแห่งหนึ่ง ล้วนมีบรรยากาศน่าประทับใจ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ในดินแดนทางภาคเหนือของเรานี่เอง โดยมีความสูงที่เหนือจากระดับน้ำทะเลนับพันเมตร ที่เป็นยอดนิยมของแหล่งชมวิวในจังหวัดนี้ มีพื้นที่กว้างใหญ่ โดยส่วนมากแล้วจะมาชมดวงอาทิตย์ขึ้นในช่วงของยามเช้า ที่ทำให้เห็นความสวยงามอยู่รอบตัวเอง ท่านใดที่สนใจอยากมาเที่ยวกันแนะนำว่าต้องมากันให้ได้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

จุดชมวิวดอยม่อนเงาะ ชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า

จุดชมวิวดอยม่อนเงาะ

ในพื้นที่แห่งนี้อยู่บนดอยของม่อนเงาะ ทางภาคเหนือของไทย ที่อยู่ไม่ไกลจากศูนย์พัฒนาโครงการของแห่งนี้เพียงไม่กี่กิโลเมตร โดยเมื่อมาเยือนแล้วเราจะเห็นได้ว่ามีภูเขาที่เกิดขึ้นอยู่เต็มไปหมด มีความซับซ้อน เห็นต้นไม้เต็มไปหมด เขียวขจี อากาศบริสุทธิ์ มีความหนาวเย็นมากบนดอย โดยเมื่อเรามองในทางด้านตะวันตกแล้ว จะเห็นอีกแหล่งท่องเที่ยวคือดอยอินทนนท์ แต่ถ้าหากว่าเป็นทางทิศเหนือ จะเห็นได้ถึงดอยห่มฟ้า ด้านทิศตะวันออกจะเห็นได้ถึงดอยหลวงเชียงดาวนั่นเอง ที่ไม่ว่าจะแต่ละมุมที่มองไปล้วนมีความสวยงาม อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เห็นทั้งดอยต่างๆ พระอาทิตย์ตกดิน หรือขึ้นในยามเช้า ภูเขา ทิวทัศน์ที่น่าประทับใ และที่สำคัญยังห่างจากตัวเมืองหลวงของเชียงใหม่ไม่กี่กิโลเมตร

จุดชมวิวดอยม่อนเงาะ

จุดชมวิวดอยม่อนเงาะกับคำแนะนำก่อนการเดินทาง

การเดินทางที่เราแนะนำว่าให้มาแต่เช้าเลย ในช่วงเวลา ตี 5 .30 น. เนื่องจากว่าเวลาในการเดินทางต่อประมาณครึ่งชั่วโมงด้วยกัน แล้วทางจะแคบหน่อย ค่อนข้างลำบากในการเดินทาง ถ้าหากว่าไม่เซียนขึ้นเข้าหรือไม่รู้เส้นทางควรที่จะจ้างรถที่นำเที่ยววอยู่แล้วขึ้นไปบนยอดดอยดีกว่า มีจุดกางเต็นท์ให้และจุดชมวิว

จุดชมวิวดอยม่อนเงาะ

จุดชมวิวดอยม่อนเงาะยอดฮิตในการเดินทางที่ควรมาเที่ยวกัน เห็นจุดชมวิวอันสวยงาม มีความเป็นธรรมชาติน่าค้นหา สูดอากาศดีและบริสุทธิ์ได้ตลอดทั้งวัน และ สล็อตยูฟ่า777

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่