เปิดใจเที่ยวเมืองไทยไปกับ น้ำตกช่องลม

เปิดใจเที่ยวเมืองไทยไปกับ น้ำตกช่องลม

น้ำตกช่องลม แหล่งท่องเที่ยวที่ต้องมาให้ได้ในประเทศไทย ที่อยู่ในจังหวัดนครนายก ที่มีความอุดมสมบูรณ์ในพื้นที่มากอีกแห่ง โดยเป็นที่ขึ้นชื่อของจังหวัดนี้เลยทีเดียว ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เมื่อมาแล้วต้องหาเวลาแวะกันให้ได้สักครั้ง ที่จะช่วยทำให้ทุกท่านมีความสุขกับการเดินทางมาเที่ยวได้มากกว่าเดิม เป็นการพักผ่อนไปในตัว ท่านใดที่อยากมาเที่ยวกันในช่วงวันหยุด แนะนำเลยว่าต้องมาน้ำตกแห่งนี้กันด้วย

ความพิเศษที่น่าค้นหาในการมาเที่ยว น้ำตกช่องลม

น้ำตกช่องลม

ความสวยงามที่ไม่อาจจะบรรยายได้หมดในเวลาอันสั้นๆ ที่เราต้องเดินทางมาเที่ยวกันสักครั้งในชีวิต โดยเป็นสายน้ำที่มีความอุดมสมบูรณ์ ไหลผ่านซอกหินต่างลงมาเป็นสายน้ำที่เราได้เห็นกัน สิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัวไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ ภูเขา และสัตว์เล็กใหญ่ ทำให้มีระบบนิเวศน์ที่ดีมากขึ้น การเดินทางที่เราต้องมุ่งหน้ามาเขื่อนขุนด่านเลยโดยตรง

เนื่องจากว่าถูกค้นพบในพื้นที่แห่งนี้ โดยเมื่อมาถึงแล้วให้เราติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลย จะมีการบริการเรือให้พร้อม เป็นการล่องเรือชมแม่น้ำสามารถที่จะมาได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็นของทุกวัน มาเที่ยวกันได้หลายคนได้เลย ในราคาหลักร้อยต่อคนเท่านั้น หรืออยากได้ความเป็นส่วนตัวสามารถเหมาเรือได้ โดยในการล่องเรือครั้งนี้จะมีการแวะจุดเที่ยวต่าง ๆ อยู่ด้วยกัน 3 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกผางามงอน ช่องลม คลองคราม ล้วนเป็นไฮไลท์ที่ต้องมากัน โดยน้ำตกที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือช่องลม ที่อยู่ไกลจากสันเขือนพอสมควร แต่คุ้มค่าเมื่อไปถึงมีความเขียวชอุ่ม สบายตากันเลยทีเดียว

น้ำตกช่องลม

น้ำตกช่องลมบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยสิ่งธรรมชาติที่อยู่รอบตัว ล้วนมีความสวยงามมากอีกแห่งหนึ่ง อย่าลืมเตรียมตัวเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนเดินทาง 

น้ำตกช่องลม

น้ำตกช่องลมเป็นการมาพักผ่อนที่ถือว่าคุ้มค่ามากอีกแห่งหนึ่ง ที่มีบรรยากาศดี มีความร่มรื่น มาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี อากาศเย็นสบาย ไม่ร้อนแต่อย่างใด เห็นธรรมชาติที่เป็นเสน่ห์น่าดึงดูดอย่างลงตัว และอย่าพลาด slot99 เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย ระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลใหญ่มากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่