เดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทยไปด้วยกันได้ที่ ทองผาภูมิ

เดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทยไปด้วยกันได้ที่ ทองผาภูมิ

ทองผาภูมิ เป็นสถานที่เที่ยวของตัวจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีความสวยงามล้วนเป็นแหล่งธรรมชาติที่มีความน่าค้นหา น่าดึงดูดให้ได้มาเที่ยวกัน โดยเขาว่ากันว่ามีจุดเที่ยวหลายแห่งด้วยกันในพื้นที่แห่งนี้ ที่แน่นอนว่าเป็นอำเภอที่เล็กๆแต่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ มีความอุดมสมบูรณ์ มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาทั้งชาวไทยและต่างชาติกันอย่างหนาแน่น โดยอยู่ไม่ไกลจากเมืองกรุงเท่าไหร่นัก โดยใครที่สนใจอยากมาพักผ่อนกันในวันหยุด สามารถมากันได้ตลอดทั้งปี

สถานที่ท่องเที่ยวใน ทองผาภูมิ ยอดฮิต

ทองผาภูมิ

จุดท่องเที่ยวมีดังต่อไปนี้ อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ ที่มากี่ครั้งก็ต้องมาเยือนพื้นที่แห่งนี้กันให้ได้ มีต้นไม้ แหล่งธรรมชาติที่ล้วนมีความอุดมสมบูรณ์ ภูเขาหลายลูกสลับซับซ้อนกัน มีน้ำตก ที่ชมวิว อากาศบริสุทธิ์  สดชื่น น้ำตกจ๊อกกระดิ่น อยู่ห่างจากอุทยานเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น ไม่มีการเก็บค่าเข้าแต่อย่างใด สามารถมาเล่นน้ำให้สดชื่น ชุ่มฉ่ำร่างกายกันได้อย่างสบายใจ ถ่ายรูปเซลฟี่ได้ตามต้องการ จุดชมวิวกม.12 เห็นวิวทิวทัศน์อันกว้างขวาง ที่มีความงดงามมากที่สุด มีหมอกในยามเช้าที่ปกคลุมกันอย่างหนาแน่น ยิ่งเป็นในช่วงของฤดูฝนจะทำให้บรรยากาศเย็นมากขึ้นไปอีก เพิ่มความโรแมนติก

บ้านอีต่อง เป็นหมู่บ้านที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่เท่าไหร่นัก ที่อยู่ท่ามกลางภูเขา โดยเคยมีความรุ่งเรืองมากในเมื่อก่อนนี้ แต่ตอนนี้มีการคงไว้เพื่อให้ได้เดินเที่ยวชมกัน และได้จองที่พักกันด้วย โดยต้องมาสัมผัสให้ได้ในชุมชมที่ลือกันว่าแห่งสายหมอกนั่นเอง จุดชมวิวเนินช้างศึก สามารถที่จะมาชมพระอาทิตย์ขึ้นในช่วงเช้าได้ บรรยกาศยามเช้าที่แสนประทับใจ

ทองผาภูมิ

ทองผาภูมิบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขา

บรรยากาศที่มีความเย็นสบาย สดชื่น อยู่ท่ามกลางของความเป็นธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ ใครที่มาเที่ยวกาญจนบุรีจะต้องไม่พลาดเด็ดขาด อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

ทองผาภูมิ

ทองผาภูมิเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่มีจุดน่าสนใจมากหลายแห่ง ที่มีความสมบูรณ์มาก ที่อยากเชิญชวนให้ได้มาเที่ยวกัน มีนอกเหนือจากที่กล่าวมาด้วย ใครที่สนใจอย่าลืมมาเที่ยวกันให้ได้ และ ufa24h  เว็บใหญ่ เครือข่ายเยอะ มั่นคง ปลอดภัย เชื่อถือได้ที่สุดในตอนนี้ เดิมพันง่าย มีรางวัลมากมาย มีเกมเดิมพันครบวงจร เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่