พิเศษที่สุดกับ ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่

พิเศษที่สุดกับ ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่

ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ เราต่างจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าการเดินทางที่แสนจะพิเศษนั้น แต่ละท่านมีสถานที่จังหวัดที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าฤดูกาลไหน ความสะดวก ระยะทางที่ไม่เป็นอุปสรรคกันเลยทีเดียว โดยแน่นอนว่าหนึ่งในทางเลือกที่ดีนั้นจะต้องมาพักผ่อนกันในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นพื้นที่เซฟโซนสำหรับใครต่อหลายคนในช่วงของวันหยุดคุณ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งที่น่าตื่นเต้น มีความสวยงามของธรรมชาติที่น่าค้นหา มีอาหารอร่อยถูกปาก โดยในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจกัน แต่ก่อนจะมาเที่ยวครั้งนี้เราจะมาแนะนำที่พักกลางเมืองของจังหวัดนี้ให้กับทุกคนกัน

แนะนำ ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ยอดฮิตที่ต้องแวะมา

 ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่

สถานที่แนะนำยอดฮิตคือโรงแรมเด อาร์ติสต์ ปิง ซิลลูเอท มีความสวยงามในการออกแบบที่คลุมโทนใน    สีขาวและสีดำที่เพิ่มความหรูหราและดูเรียบง่าย สไตล์คนจีนที่ในยุคก่อน โดยอยู่ใกล้กับริมแม่น้ำปิงด้วย  ตึกไม่ใหญ่มากเท่าไหร่นักมีทั้งหมด 2 ชั้นด้วยกันในราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,321 บาทเท่านั้น

โรงแรมอะโอโน่ คุ้มค่าเกินราคาที่สุดตั้งแต่ที่ไปพักมา มีความมินิมอลออกแนวญี่ปุ่น มีสนามหญ้า สระว่ายน้ำบริการให้    ห้องกว้างไม่อับหรือร้อน มีต้นไม้อยู่จำนวนมากในราคาเริ่มที่ 648 บาทเท่านั้นเอง โรงแรม The Inside House เมื่อมองเข้ามาแล้วจะเห็นความโรแมนติก มีสีขาวทั้งหมด มองแล้วจะสบายตาเป็นพิเศษ มีการตกแต่งที่หรูมาก ในราคาอยู่ที่ 2,031 บาท เละยังไม่หมดเท่านั้นยังมีโรงแรมบุรีศิริ บูทิค โรงแรม Yellow Pillow Village และอื่นๆอีกมาก

 ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่

ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่บรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศของโรงแรมทั้งหมดไม่ทิ้งในเรื่องของเอกลักษณ์ไป ที่ยังคงมีความธรรมชาติร่มเย็น ร่มรื่น          มีอาหารบริการให้พร้อม บริการดี ได้ชิมอาหารพื้นเมือง เรียนรู้วัฒนธรรมของทางภาคเหนือมากขึ้น

 ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่

ที่พักกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่เป็นสถานที่ที่มีความน่าสนใจด้วยกันทั้งสิ้น มีความสวยงามที่ต่างกันออกไป ใครที่มาแวะมาเที่ยวอย่าพลาดที่จะมาพักในโรงแรมที่กล่าวไปให้ได้สักครั้ง และ sa gaming คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย มีเกมการเดิมพันหลากหลาย มีรางวัลใหญ่มากมาย ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่