มาลุย!! คาเฟ่ในจังหวัดชุมพร ยอดฮิต แห่งเมืองไทยแลนด์

มาลุย!! คาเฟ่ในจังหวัดชุมพร ยอดฮิต แห่งเมืองไทยแลนด์

คาเฟ่ในจังหวัดชุมพร เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วว่าในจังหวัดนี้มีความขึ้นชื่อในเรื่องใด ที่มีความสวยงามแห่งท้องทะเลอันกว้างใหญ่ มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างให้ความชื่นชอบในการเดินทางมาเที่ยวทั้งนั้น ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ะละปีมีจำนวนอยู่ไม่ใช่น้อย โดยไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงชอบมากัน เนื่องจากว่ามีท้องทะเลสวยงาม มีเกาะ ภูเขา อาหาร ที่พักดีครบทุกอย่าง แต่เวลาที่มาเที่ยวกันต่างจะต้องหาคาเฟ่ที่ได้เห็นวิวสวย ราคาอาหารไม่แพงกันทั้งนั้น สามารถถ่ายรูปเซลฟี่ได้แบบไม่อั้น ในวันนี้เราจะมาแนะนำถึงคาเฟ่ที่ยอดฮิตของคนจังหวัดชุมพรกัน ที่ใครไปใครมาต่างก็ต้องไม่พลาดที่จะแวะกันให้ได้สักครั้ง

จุดยอดฮิต คาเฟ่ในจังหวัดชุมพร

คาเฟ่ในจังหวัดชุมพร

คาเฟ่ที่จะมาแนะนำคือชุมธาร โดยมีพื้นที่กว้างมากถึง 3 ไร่ด้วยกัน มีให้เราได้นั่งหรือถ่ายรูปได้หลายโซนตามใจชอบ มีน้ำพุตั้งสง่า มีโซนหญ้าเทียม มีมุมริมน้ำ ที่มองเห็นไปยังอีกฝั่งได้อย่างประทับใจ ยังไม่หมดเท่านั้นมีอุโมงค์เซมาด้วย อาหารอร่อยมีหลายแนวไม่ว่าจะเป็นอิตาเลียน ไทย ขนมหวานครบตามต้องการ    ภูผาหน้าเล ไฮไลท์เลยเห็นทั้งริมทะเล ภูเขาที่เป็นยอดสูงสง่ามาก เห็นหมูเกาะได้กว้าง สถานที่สะอาดตาออกเป็นแนวสีขาว มินิมอล มีต้นกระบอกเพชรจำนวนมาก กฤติเป็นค่าเฟ่แปลกใหม่ที่สุดอีกแห่ง            โดยมีการให้นั่งกลางสวนยาง มีตนไม้ใหญ่ มีเต็นท์ขาวสะอาดตา นั่งถ่ายรูปในมุมต่างๆได้เยอะ สุดท้ายคือดอยตาพร้อย เห็นเขามาแต่ไกล แนวแคมป์ปิ้ง เมนูทุกอย่างอร่อยถูกปาก

คาเฟ่ในจังหวัดชุมพร

คาเฟ่ในจังหวัดชุมพรนั่งชมวิวท่ามกลางธรรมชาติ

จากที่ได้แนะนำไปแล้ว ล้วนมีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจในการแวะเข้าไปกินอาหาร ถ่ายรูป เก็บบรรยากาศ ที่ล้วนมีความอุดมสมบูรณ์ในธรรมชาติที่น่าจดจำ

คาเฟ่ในจังหวัดชุมพร

คาเฟ่ในจังหวัดชุมพรล้วนมีความยอดนิยมทั้งนั้น ที่เราต้องเดินทางมาให้ได้ตามที่กล่าวไป และยังมีอีกหลายแห่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เมื่อมีโอกาสอยากให้ไปถ่ายรูป กินอาหารอร่อยๆกัน และ Slot BNG เกมสล็อตออนไลน์น้องใหม่มาแรง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอนรวดเร็ว มีรางวัลมากมาย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่