จุดพักแกลมปิ้ง Glamping ยอดฮิตในประเทศไทย

จุดพักแกลมปิ้ง Glamping ยอดฮิตในประเทศไทย

จุดพักแกลมปิ้ง Glamping เป็นที่ยอดนิยมแล้วในตอนนี้ ที่หลายๆท่านอาจจะเปลี่ยนมาเป็นแนวชิวๆ มีความธรรมชาติ ดูลุยๆ ที่ทำให้เกิดความสบายตา สดชื่นในบรรยากาศของที่พักตามต้องการ แต่ว่าจะไม่ได้ลำบากขนาดที่เป็นแคมป์ปิ้งแต่อย่างใด ที่ต้องหาห้องน้ำเอง ไปอยู่ตามกลางป่าแบบนั้น ซึ่งหลายท่านที่มีการพาครอบครัวไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุไป เป็นต้น จะต้องการความสะดวกด้วย ซึ่งแอบซ่อนความธรรมชาติ คล้ายกับแคมป์ปิ้งได้ แต่มีห้องน้ำให้ มีแอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกตามต้องการครบถ้วน

จุดพักแกลมปิ้ง Glamping ใกล้เมืองหลวงยอดฮิต

 Glamping

ในจุดที่พักยอดฮิตที่น่าสนใจคือลามูก้าเต้นท์ เป็นสถานที่ยอดฮิตใกล้กรุง มีทุ่งหญ้าสวยงามในเขาใหญ่  โดยสามารถมาเที่ยวพักได้บนเขาใหญ่นอกพื้นที่อุทยานแห่งชาติ มีเตียง ทีวี ห้องน้ำ ที่นอนสบายนุ่ม อยู่ในอำเภอปากช่อง นครราชสีมา โดยในราคาที่ 2,816 บาทเท่านั้น ที่พักต่อไปมองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เป็นจุดที่ถ่ายรูปหลายจุด มีดอกหญ้า มีพื้นที่กว้างใหญ่ มีวิวสวย มีห้องนั่งเล่น ที่นอนทั้งหมด 3 เตียง

 Glamping

ส่วนมากแล้ว  จะมากันเป็นครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน และที่สำคัญมีคาเฟ่อยู่ด้วย อยู่ที่ปากช่อง ในราคาเพียงแค่พันกว่าบาทเท่านั้นถือว่าคุ้มค่าที่สุด ต่อไปเป็นมองต์บลังค์ เบส แคมป์ มีที่พักหลายแบบ มีวิวส่วนตัว มีซุ้มเป็นรังนกบาหลี เป็นเหมือนบ้านพักส่วนตัว อากาศเย็นสบาย ในราคาเพียงแค่ 1,500 บาทเท่านั้น

ที่สวยอีกแห่งคือเบิร์คเฮ้าส์ 101 เขาใหญ่ เห็นวิวในเขาใหญ่ที่กว้างรอบทิศ อาคารแบบจั่ว ซุ้มประตูสี่เหลี่ยม มีสระน้ำด้วย ในราคาพันต้นๆเท่านั้น บรรยากาศที่มีความพิเศษสวยงามของธรรมชาติอยู่รอบตัว มีสิ่งที่อำนวยความสะดวกที่เรียกได้ว่าครบครัน เห็นวิวอยู่รอบทิศ อากาศเย็นสบาย สดชื่น มาเที่ยวกี่ครั้งไม่มีเบื่อ

 Glamping

จุดพักแกลมปิ้ง Glampingเป็นจุดที่พักยอดฮิตในสไตล์ที่อยู่ภายใต้ความสวยงามของธรรมชาติ แต่เพียงแค่ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเท่านั้น ใครที่สนใจต้องมาพักผ่อนให้ได้ ufa99999 บริการเล่นคาสิโนออนไลน์ ง่ายต่อการเข้าถึง สมัครง่าย ฝากถอนไว มีเกมเดิมพันมากมาย ได้เงินไวที่นี้เลย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่