เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกเอราวัณ

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกเอราวัณ

น้ำตกเอราวัณ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง ที่อยู่ในประเทศไทย โดยในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีความอุดมสมบูรณ์มากเลยทีเดียว เหมาะสำหรับท่านที่มีความหลงใหลในธรรมชาติที่น่าค้นหาแบบนี้ อากาศเย็นสบาย สดชื่น มองไปทางไหนจะเห็นแต่ความเขียวขจีไปหมด มีสายน้ำไหลออกมาอย่างน่าลงไปเล่นน้ำ ผ่อนคลายพักสมองคลายเครียดกันเลยทีเดียว มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจกันอยู่เสมอ โดยใครที่สนใจในการเดินทางมาท่องโลกกว้าง ในน้ำตกที่น่าตื่นเต้นในครั้งนี้ มาติดตามข้อมูลกันก่อนมาเที่ยวได้เลย แล้วอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทางด้วย สล็อตโจ๊กเกอร์ เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลใหญ่มากมาย มีเกมให้เลือกเล่นหลากหลาย ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

น้ำตกเอราวัณ ดินแดนแห่งความอุดมสมบูรณ์สุดธรรมชาติ

น้ำตกเอราวัณ

ในดินแดนน้ำตกแห่งนี้ที่มีความสวยงาม และมีพื้นที่ใหญ่โตมาก โดยมีด้วยกันทั้งหมด 7 ชั้นในแต่ละชั้นจะมีความแตกต่างที่เป็นไฮไลท์ต่างกันออกไป โดยเมื่อก่อนนี้มีการเรียกชื่อว่าสะด่องม่องลาย ที่น้ำเหล่านี้ที่ได้เล่นกันจะมีการไหลออกมาจากบนภูเขาอีกทอดหนึ่ง โดยอยู่ในเทือกเขาสลอบ ในความอุดมสมบูรณ์ที่หาสัมผัสได้ยากมากอีกพื้นที่หนึ่ง ที่มีหินอยู่ตามชั้นในระยะทางเป็นพันเมตร มีความร่มเย็น ราบรื่น บรรยากาศดี มีคนเล่นน้ำกันเยอะ 

น้ำตกเอราวัณ

โดยเขานี้เป็นแบบเทือกเขาหินปูนทั้งหมด ที่ล้วนแล้วมีซากหอย ซากสัตว์ที่ทับถมกันอยู่จำนวนมาก จนทำให้มีตะกอนในบริเวณนี้ สายน้ำไหลไม่ไวเท่าไหร่ เมื่อแสงอาทิตย์ตกในยามเย็นจะเห็นว่ามีน้ำที่สวยใส เป็นดั่งสีมรกตออกฟ้าและเขียวอร่ามตา ส่วนท่านใดที่อยากเดินทางทั้งหมด 7 ชั้นให้มีเวลาขั้นต่ำสามชั่วโมงครึ่ง เส้นทางอาจจะเดินทางยากเป็นบางจุด

น้ำตกเอราวัณ

การเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทางคือ เงินค่าเข้าบริการทั้งเด็กและผู้ใหญ่ การจองที่พักในบริเวณใกล้เคียง ชุดเปลี่ยนในกรณีที่เล่นน้ำ ยารักษาโรค ของใช้ที่จำเป็น และที่สำคัญร่างกายต้องพร้อมแข็งแรง

น้ำตกเอราวัณเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของใครต่อหลายคน ที่ไม่พลาดในการเดินทางมากัน ในดินแดนที่สมบูรณ์ เล่นน้ำสดชื่น สบายใจ มาพักผ่อนกันได้ในวันหยุดตลอดทั้งปี

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่