เดินทางมาเที่ยวผจญภัยไปด้วยกันได้ที่ เขาช้างเผือก

เดินทางมาเที่ยวผจญภัยไปด้วยกันได้ที่ เขาช้างเผือก

เขาช้างเผือก สถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม ที่มีความน่ามหัศจรรย์อย่างมาก ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ในจังหวัดกาญจนบุรี ใครที่รักในการเดินทาง อยากมาเที่ยวแบบลุยๆ ได้รับความผจญภัยสุดท้ายทายตามที่ต้องการ โดยที่หลายท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงของสถานที่นี้กันมาแล้ว และแน่นอนว่าหลายท่านอยากที่จะมาเยือนกันสักครั้งในชีวิต โดยใครที่มีโอกาสในการเดินทางมาเที่ยวอยากให้มา ไม่ควรจะพลาดกันอย่างแรง ที่เป็นหนึ่งในอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ดินแดนแห่งวการผจญภัยที่ทุกคนรอคอย พาเพื่อนหรือครอบครัวมาผจญภัยกันในผืนป่าแห่งนี้กันเถอะ

เขาช้างเผือก ดินแดนแห่งการผจญภัยที่รอคอย

เขาช้างเผือก

การมาเที่ยวยอดเขาแห่งนี้ หลายท่านอยากที่จะมาพิชิตยอดเขาที่สูงที่สุด เป็นสถานที่ท้าทายที่ต้องมีการจองล่วงหน้าประมาณ 1 อาทิตย์ ที่ให้คนเข้าได้ไม่เกินครั้งละ 60 คนด้วยกัน เพื่อความแออัดและความปลอดภัยที่สามารถดูได้ทั่วถึง โดยเป็นจุดไฮไลท์ที่ต้องมาให้ถึงคือสันคมมีด มีความสูงที่น่าหวาดเสียวมาก เป็นป่าโปร่งที่มีทุ่งหญ้าสลับกัน เดินแล้วตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งทาง ใครที่มาเยือนแล้วจะเห็นวิวโดยรอบทั้งหมด 360 องศา มีสัตว์เล็กน้อยใหญ่ มีต้นไม้ ภูเขา ทุ่งหญ้าที่บรรยากาศดี สดชื่น ในแต่ละปีเปิดให้เข้าเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ต้องขึ้นอยู่กับสภาพอากาศที่เย็นสบาย บริสุทธิ์ มีความสมดุลในสิ่งรอบข้าง มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยว

เขาช้างเผือกเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

เขาช้างเผือก

การเตรียมตัวให้พร้อมคือการใส่ชุดที่รัดกุม เสื้อแขนยาว ขายาว ไฟฉาย ครีมกันแดด น้ำดื่ม ยารักษาโรคและสิ่งของที่จำเป็นในการใช้ชีวิต โดยมีค่าเข้าในสถานที่แห่งนี้ด้วยคือ 40 บาทในราคาผู้ใหญ่ที่เป็นคนไทย แต่ถ้าหากว่าต่างชาติ 200 บาท มีค่าบริการในพื้นที่ที่เราไปกางเต็นท์ด้วย

เขาช้างเผือก

เขาช้างเผือกเป็นสถานที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งที่ต้องมาเยือนกันให้ได้สักครั้ง ในดินแดนที่มีความอุดมสมบูรณ์ สวยงาม น่ามาผจญภัยสักครั้งในชีวิต และห้ามพลาด joker168  เว็บเดิมพันสล็อตออนไลน์มาแรง เดิมพันง่าย รวยไว มีเกมให้เดิมพันหลากหลาย ฝากถอนง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่