เดินทางมาเที่ยวด้วยกันได้ที่ ดอยวาวี

เดินทางมาเที่ยวด้วยกันได้ที่ ดอยวาวี

ดอยวาวี สถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย มีความงามธรรมชาติที่ดูแล้วมีแต่สิ่งที่ดีอยู่รอบตัว เป็นเหมือนกับธรรมชาติบำบัด ที่นับว่าเป็นหมู่บ้านที่มีขนาดใหญ่พอสมควรเลยทีเดียว อยู่ในเขตภาคเหนือของประเทศไทย  ที่มีความสวยงามในพื้นที่  ในอำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ใครก็ต้องเป็นที่รู้จัก และมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเป็นจำนวนมาก

ทั้งชาวไทยและต่างชาติต่าง โดยดอยแห่งนี้มีความเป็นเอกลักษณ์มากที่เรารู้จันคือชา ที่เป้นแห่งมนต์เสน่ห์ที่เราสามารถมาเยือนได้ ชางบ้านในพื้นที่จะพลาดไม่ได้เลยอาชีพหลักมีการปลูกชากัน โดยทำกันมานานแล้ว มีสายพันธุ์ที่เป็นแบบพื้นเมืองด้วยนั่นคืออัสสัม โดยเป็นสายพันธุ์เดียวกับทางไต้หวันที่มีการใช้กันมาก และยังไม่หมดความน่าทึ่งเท่านั้น ยังเป็นสถานที่แรกที่มีการปลูกชาออู่หลงในเมืองไทย มีผู้คนอาศัยอยู่หลายเชื้อชาติ มีหลานชนเผ่าไม่ว่าจะเป็นบีซอ จีนฮ่อ อาข่าที่มีจำนวนเยอะ ใครที่สนใจอยากเดินทางมาท่องเที่ยวกันในครั้งนี้อย่าพลาดเลยเชียว

จุดท่องเที่ยวไฮไลท์ในดินแดน ดอยวาวี

ดอยวาวี

จุดเที่ยวในแห่งแรกคือการได้มาชมไร่ชา และยังมีให้ชิมชาได้ด้วย ที่มีการปลูกในพื้นที่เยอะมาก สวยงามไล่ระดับ มาต่อที่ดอยเลาลี เป็นไร่ชาเช่นกัน ที่จะมีที่พักบริการด้วยเป็นแห่งเดียวเท่านั้นในพื้นที่ดอย บรรยากาศดี มีการทำไร่ชาขาย วิวสวน ต่อมาสุดท้ายมาชมทะเลหมอกกันดอยกาดผี อยู่ในระดับความสูงเป็นพันเมตร 

ดอยวาวีธรรมชาติบำบัดที่แท้จริง

ดอยวาวี

ธรรมชาติที่สวยงาม เราจะเห็นวิวอันกว้างใหญ่ เป็นการมาพักสูดอากาศที่น่าประทับใจมาก ถ้าหากว่าว่างในวันหยุดไม่ควรพลาด มาจิบชาที่เป็นรสชาติต้นตำหรับกัน 

ดอยวาวี


ดอยวาวีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โดยใครชอบขึ้นดอย มาเที่ยวในแหล่งที่เป็นธรรมชาติ มีจุดชมวิว ไร่ชา วัฒนธรรมการเป็นอยู่ การเรียนรู้วิถีชีวิตที่ดีงามของคนในพื้นที่ที่น่ารักและให้การต้อนรับที่ดีทุกคนแน่นอน การเดินทางมาได้ไม่ยาก ค่าใช้จ่ายในทริปนี้มีงบประหยัดมาได้สบาย ธรรมชาติจะบำบัดเราเอง และ ufabet777 บริการเล่นคาสิโนออนไลน์ ง่ายต่อการเข้าถึง สมัครง่าย ได้เงินไวที่นี้เลย แจกหนักมาก โบนัส และกิจกรรม มากมาย ฟรี ๆ ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่