เปิดใจเที่ยวทั่วไทยไปด้วยกันได้ที่ ดอยบ่อ

เปิดใจเที่ยวทั่วไทยไปด้วยกันได้ที่ ดอยบ่อ

ดอยบ่อ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ที่อยู่ในประเทศไทย โดยตั้งอยู่ในเขตของทางภาคเหนือ ในจังหวัดเชียงราย ที่มีความสวยงามธรรมชาติที่อยู่รอบตัว เป็นดินแดนที่มีความอุดมสมบูรณ์ ใครเห็นก็ต้องหลงรักเมืองนี้แน่นอน เป็นความรู้สึกที่พิเศษในการได้เดินทางไปเที่ยว

อยู่ในตำบลแม่ยาว ในตัวอำเภอเมือง ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักในความสวยงามแห่งนี้ ยิ่งในช่วงของวันหยุดหรือช่วงของเทศกาลต่างๆ เป็นเวลาที่เหมาะกับการมาเที่ยวมาก ได้รับชมวิว สูดอากาศที่บริสุทธิ์ เห็นต้นไม้ ภูเขา ใบหญ้า สัตว์ป่าหลายชนิด ใครที่สนใจในการมาเที่ยวครั้งนี้ไม่อยากให้พลาดกันเลย ที่คุณจะรู้สึกติดใจจนต้องมากันบ่อยครั้ง มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มาเที่ยวกันไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว มาเรียนรู้วัฒนธรรม วิถีชีวิตไปในตัว

ความพิเศษที่สัมผัสได้จากจุดชมวิว ดอยบ่อ แห่งนี้

ดอยบ่อ

ความพิเศษที่นับว่าเป็นจุดไฮไลท์ในการเดินทางมาแล้วต้องมาดูสิ่งนี้คือ ทะเลหมอก โดยจะมีการให้ชมพระอาทิตย์ที่ขึ้นในยามเช้าตรู่ เห็นกันแบบเต็มตาหลังจากที่ตื่นนอนในตอนเช้า จะมีจุดกางเต็นท์ให้เป็นลานกว้างใหญ่พอสมควร รองรับนักท่องเที่ยวได้เยอะ ไม่มีที่พักบริการบนดอย อากาศจะมีความหนาววเย็นมาก เห็นจุดชมวิวเป็นมุมกว้าง สบายตา 

มาเที่ยวดอยบ่อต้องเตรียมตัวให้พร้อม

ดอยบ่อ

ในการมาเที่ยวครั้งนี้อยากให้เตรียมตัวให้พร้อมกันเลย ที่จะเป็นจุดในการเดินทางที่ยากพอสมควรในการเข้าไปชมวิว โดยมีการให้เหมารถขึ้นไปด้านบนไม่เกิน 1,000 บาท เตรียมเงินให้พร้อม ยารักษาโรค ของกิน น้ำดื่ม อาหารเทาที่จำเป็น แผนที่ การวางแผนที่ดี 

ดอยบ่อ

ดอยบ่อเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของใครต่อหลายคน ที่อยากให้เดิทางมาเที่ยวกันให้ได้ ในดินแดนที่สวยงามแห่งนี้ เป็นเหมือนกับธรรมชาติบำบัด มาได้ในช่วงที่ว่าง มีการเปิดให้เข้ารับชมตลอดทั้งปี มาแล้วจะต้องติดใจมาเที่ยวกันอีกแน่นอน แต่ก่อนมาศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อน ต้องเตรียมตัวให้พร้อม มานอนชมวิว เห็นหมอกยามเช้า พระอาทิตย์ขึ้นกันได้ และ betclic88 ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจของการแทงบอล เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ปลอดภัย มีรางวัลและโบนัสมากมาย ฝากถอนง่าย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่