เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ ดอยผาฮี้

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ ดอยผาฮี้

ดอยผาฮี้ แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในทางภาคเหนือ ที่มีความสวยงามในดินแดนธรรมชาติมากที่สุด โดยใครมาเที่ยวแล้วจะสัมผัสถึงบรรยากาศที่เย็นสบาย ไม่เคยที่จะสูดอากาศแบบนี้ที่ไหนมาก่อนแน่นอน มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นทั้งชาวไทยหรือแม้แต่ชาวต่างประเทศก็ตาม ที่นิยมเดินทางมาเที่ยวกันอย่างหนาแน่น เห็นภูเขา ต้นไม้ สัตว์ ดอกไม้ และธรรมชาติที่อยู่รอบตัวเรา แล้วยังได้มีการเรียนรู้วิถีชีวิต การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในแต่ละภาค เป็นต้น โดยเป็นดอยที่มีเสน่ห์มากอีกแห่งหนึ่ง จะเด่นมากในกาแฟ ที่มีเมล็ดที่คุณภาพจริง มีความโดดเด่นที่ใครสายกาแฟก็ไม่ควรจะพลาดมาเที่ยวอีกเช่นกัน มาดื่มกาแฟร้อนๆถึงที่ บนดอยที่กว้างใหญ่สวยงามแห่งนี้กันสักครั้งในชีวิต มาพักผ่อนให้เต็มที่ในวันหยุดของคุณ คนจะเยอะมากในช่วงของเทศกาล และยังสามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปีไม่มีวันหยุด 

จุดท่องเที่ยวน่าสนใจแห่ง ดอยผาฮี้ 

ดอยผาฮี้

จุดท่องเที่ยวแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอของแม่สาย ในจังหวัดเชียงรายนั่นเอง ในการเดินทางที่หลายคนคิดอาจจะยากลำบากมาก ใช้เวลานาน แต่แท้จริงแล้วมีความสะดวกที่สุด เส้นทางเดินรถได้ไม่ยากเท่าไหร่ แต่ว่าจะมีทางในบางช่วงที่จะแคบไปหน่อย และมีความชันด้วย แต่ในหมู่บ้านนี้เป็นชาวไทย ที่เป็นเผ่าอาข่า มีวิถีชีวิตความเป็นอยู่เรียบง่าย มีจุดชมวิวเห็นบรรยากาศ ร้านกาแฟ มีการส่งเสริมให้ชาวบ้านทำกาแฟกัน ในสายพันธุ์ที่มีชื่อว่าอาราบิก้า  นั่งจิบกาแฟในร้านได้ ห้อยขาลงมามีร่มกางให้และมีหลายร้าน และยังไม่พอมีจุดกางเต็นท์ที่พักให้ เป็นแคมปิ้งกันเลย

ดอยผาฮี้

ดอยผาฮี้บรรยากาศดีจนต้องบอกต่อให้มาเที่ยว

บรรยากาศดีมาก เมื่อเราไปถึงในสถานที่แล้ว มาในจุดชมวิวจะเห็นเป็นดอยตุง และดอยผาหมีด้วย ที่มีความสวยงาม ภูเขาสลับกันไป เห็นหมู่บ้านโดยรอบ และจะได้เห็นชาวบ้านใส่ชุดพื้นบ้านที่มีเอกลักษณ์ 

ดอยผาฮี้

ดอยผาฮี้การมาเที่ยวที่คุณจะได้รับความคุ้มค่าที่สุดในการเดินทางมา ที่มาพบกับไร่กาแฟ การจิบกาแฟในยามเช้า เห็นวิถีชีวิตความเป็นอยู่ มีเอกลักษณ์ บรรยากาศดีบริสุทธิ์ และ JOKER168 สล็อตออนไลน์น่าสนใจประจำปี 2021 เล่นง่าย ได้เงินไวที่สุดในตอนนี้ มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย มีรางวัลใหญ่หลากหลาย ฝากถอนรวดเร็ว สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่