มากันได้ที่ ดอยอ่างขาง จุดเช็คอินท่องเที่ยวในประเทศไทย

มากันได้ที่ ดอยอ่างขาง จุดเช็คอินท่องเที่ยวในประเทศไทย

ดอยอ่างขาง สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจในประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นดินแดนที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก ใครที่ได้มาเยือนในสถานที่แห่งนี้แล้วจะเห็นสิ่งธรรมชาติที่อยู่รอบตัวเรา ล้วนมีคุณค่าในตัวของมันเอง มีความสุขและมีความหมายมากที่สุด ใครที่ต้องการมาเที่ยวสายผจญภัย มาชมความสวยงามไม่ว่าจะเป็นพันธุ์พืช ดอกไม้ ภูเขา ต้องไม่พลาดที่จะเดินทางมากันสักครั้ง การเดินทางไม่ยากเท่าไหร่ มาเรียนรู้วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ที่ดีงาม วิถีชีวิตของชาวบ้านพื้นเมือง ถือว่าเป็นการมาเปิดประสบการณ์ในตัวที่หาไม่ได้แล้ว มาแล้วจะต้องวนกลับมาอีกครั้งแน่นอน ใครที่สนใจในการมาเที่ยวครั้งนี้พร้อมลุยกันแล้วหรือยัง อย่ารอช้ามาพักผ่อนบรรยากาศดีๆในวันหยุดของคุณกัน

แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตใน ดอยอ่างขาง

ดอยอ่างขาง

จุดท่องเที่ยวแห่งที่เราตะมาแนะนำเลยคือการได้มา สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ที่มีพืชบจำนวนมาก มีดอกไม้ที่เป็นเมืองหนาวหลายชนิด ทีความแปลกตา แปลกใหม่มาก มีค่าบริการเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้น มีร้านกาแฟให้เราได้นั่งจิบชมบรรยากาศโดยรอบ ถ่ายรูปได้ทุกที่ไม่มีอั้น ต่อมาเที่ยวกันที่ไร่ชา นิยมกันมาชมพระอาทิตย์ที่ขึ้นในยามเช้าที่ผ่านสายหมอกขึ้นมา มีแปลงชาปลูกกันเป็นระเบียบ สบายตา จุดชมวิวม่อนสน มาชมวิวได้ เห็นเป็นทะเลหมอกในยามเช้า

ดอยอ่างขางมาสัมผัสบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

ดอยอ่างขาง

มาเที่ยวสัมผัสกับบรรยากาศที่สุดแห่งความร่มเย็น ที่สวยงามมาก มีอากาศที่หนาวเย็น ยิ่งเป็นในช่วงของฤดูหนาวจะมีหมอก ไอ ภูเขา ดอกไม้บานสะพรั่ง มีความโรแมนติกที่สุดอีกแห่งหนึ่งด้วย มีทั้งชางไทยและต่างชาติให้ความสนใจกัน มาแล้วจะต้องกลับมาอีกแน่

ดอยอ่างขาง

ดอยอ่างขางสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในไทย ที่มีความสวยงามน่าประทับใจมาก มีพื้นที่แปลกตาไม่เคยเห็นกันเยอะ มาเรียนรู้สิ่งต่างๆไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม ความเป็นอยู่ที่มีวิถีชีวิตที่ดี เห็นธรรมชาติที่เราจะหาบรรยากาศบริสุทธิ์แบบนี้ได้ยากในเมืองหลวง มาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่จะเยอะมากในช่วงของวันหยุดและเทศกาลต่างๆ และห้ามพลาด Slot BNG ค่ายเกมสล็อตออนไลน์น้องใหม่มาแรง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เดิมพันง่าย เดิมพันได้หลากหลาย มีรางวัลและโบนัสมากมาย ฝากถอนรวดเร็วไม่มีขั้นต่ำ สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่