พลาดได้ไงทริปเที่ยว เกาะล้านจังหวัดชลบุรี สุดหรรษา

พลาดได้ไงทริปเที่ยว เกาะล้านจังหวัดชลบุรี สุดหรรษา

เกาะล้านจังหวัดชลบุรี เกิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแหงหนึ่งที่มีความน่าสนใจอย่างมาก โดยอยู่ในเมืองของพัทยา ในจังหวัดชลบุรี ที่มีสิ่งรอบตัวสุดแสนจะธรรมชาติที่ค้นหา ที่มีขนาดใหญ่พอสมควร มีการใช้วิถีชีวิตการทำประมงด้วย มีจำนวนผู้คนอาศัยอยู่มากถึง 2 พันกว่าคนด้วยกัน เป็นแหล่งสถานท่องเที่ยวยอดฮิตและนิยม ที่มีนักเดินทางท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม มีกิจกรรมที่ให้ทำจำนวนมาก มีที่พักบริการให้พร้อมในจุดใกล้เคียง และที่แน่นอนว่าน้ำทะเลเป็นไฮไลท์ที่น่าประทับใจ ทำให้คนสนใจกัน ใครที่อยากเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำว่าจุดไหนน่าสนใจบ้าง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้มาเที่ยวกันอย่างมีความสุขบนเกาะแห่งนี้กัน

จุดท่องเที่ยวยอดฮิตแห่ง เกาะล้านจังหวัดชลบุรี

เกาะล้านจังหวัดชลบุรี

จุดเที่ยวในแห่งแรกที่เราจะมาแนะนำเลยคือการมาท่าหน้าบ้าน ที่เป็นท่าเรือของเกาะแห่งนี้ เราสามารถที่จะนั่งแล้วข้ามไปยังอีกฝั่งได้ รับชมวิวธรรมชาติในพื้นที่โดยรอบ มีนักท่องเที่ยวอยู่กันคึกคัก มีสินค้าขายจำนวนมาก อร่อยถูกปาก และซื้อเป็นของฝากได้อีกด้วย มาต่อกันที่หาดตาแหวน ที่มีน้ำทะเลใส ทรายสีขาวสวยงาม เห็นวิวสบายตา มานั่งเรือชม ทำกิจกรรมได้ว่าจะเป็นการขับเจ็ทสกี ดำน้ำ เล่นน้ำ มีร้านขายอาหารด้วย และมีที่นั่งอยู่รอบชายหาด มีรถบริการสามรถเรียกได้ราคาย่อมเยา และอย่าลืมมากันที่จุดชมวิว ที่มองเห็นพื้นที่วงกว้าง โดยมีอยู่หลายจุดด้วยกัน

เกาะล้านจังหวัดชลบุรี

บรรยากาศสุดสดชื่นในดินแดนเกาะล้าน

บรรยากาศที่เราเห็นจะมีความสวยงามมาก มีน้ำใสสะอาด สีฟ้าสวยงาม ทรายสีขาว น่าเดินเล่นเหยียบทราย ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนบ้างแต่ไม่ได้ร้อนจัดจนแสบผิว เนื่องจากว่ามีลมพัดคอยช่วยให้เราได้ผ่อนคลายกัน และได้ทำกิจกรรมหลากหลายตามต้องการ

เกาะล้านจังหวัดชลบุรี

เกาะล้านมาเที่ยวกันได้ตลอดทั้งปี ในสถานที่สวยงามที่อยู่ในประเทศไทย เตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางให้ดี ศึกษาข้อมูลจุดท่องเที่ยวด้วย แล้วการมาเที่ยวทริปนี้จะทำให้คุณมีความสุขมาก และห้สมพลาด ufa99999 บาคาร่า เกมดวลไพ่ชั้นนำ พร้อมเทคนิคการเล่นมากมาย เล่นง่าย ปลอดภัย เล่นได้หลากหลาย ฝากถอนสะดวก สมัครง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่