เช็คอินเมืองท่องเที่ยวได้ที่ จังหวัดชุมพร

เช็คอินเมืองท่องเที่ยวได้ที่ จังหวัดชุมพร

จังหวัดชุมพร เป็นจังหวัดที่อยู่ในเขตของทางภาคใต้ที่มีสิ่งธรรมชาติที่สวยงามน่าค้นหาอยู่เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นท้องทะเล การผจญภัยต่างๆ การมาเที่ยวเกาะได้เห็นสิ่งที่ตื่นเต้นแปลกตาแปลกใจกัน โดยความสวยงามงดงามในเรื่องของระบบนิเวศน์แน่นอนว่ายืนหนึ่งเลย มีนักท่องเที่ยวที่ให้ความสนใจเดินทางอยู่ไม่ใช่น้อย ที่สวยงามไม่แพ้กับภาคอื่นเลย ใครที่อยากเดิสนทางมาเที่ยวมาพักผ่อน จากการทำงาน คลายเครียด มากับเพื่อนไม่ควรที่จะพลาด เรามาทำความรู้จักกันกับจุดท่องเที่ยวน่าสนใจที่จะทำให้การเดินทางของคุณในครั้งนี้มีความสุขที่สุด รับรองเลยว่าไม่มผิดหวังในการตัดสินใจมาในครั้งนี้

จุดท่องเที่ยวน่าสนใจใน จังหวัดชุมพร

จังหวัดชุมพร

จุดท่องเที่ยวแห่งแรกที่เราต้องมาให้ได้คือหาดทรายรี ที่มีความสวยงาม โดยไฮไลท์ที่เราพอจะนึกออกเลยคือทรายมีความขาว ดูสะอาดตามาก มีอาหารบริการให้พร้อมในรอบหาด รสชาติถูกปาก อร่อย น้ำทะเลใสมาก มองเห็นปะการังข้างใต้น้ำ นับว่ามีชื่อเสียงที่สุดแล้วหาดนี้ ต่อมาไม่พลาดที่จะมาศาลกรมหลวงชุมพร มากราบไหว้สักการะกันได้

เห็นวิวของหาดทรายรีได้กว้างไกล มีเรือรบหลวงให้เราได้เห็นด้วย จุดชมวิวเขามัทรี ที่เราจะเห็นวิวโดยรอบสวยงาม ยิ่งมาในช่วงของตอนเย็นจะเห็นว่ามีพระอาทิตย์ตกด้วย เห็นชุมชนปากน้ำ มีกาแฟให้ได้จิบกันสบายใจ สุดท้ายที่จะมาแนะนำคือการมาเที่ยวเกาะรังกาจิว มีขนาดไม่ใหญ่มาก มีการทำกิจกรรมยอดฮิตเลยคือการดำน้ำ เห็นน้ำทะเลใส สะอาดตา 

จังหวัดชุมพร

เดินทางมาเที่ยวชุมพรไม่มีผิดหวัง

การเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้จะทำให้คุณมีความสุขกับการได้มาพักผ่อนมา อย่าลืมเตรียมตัวหาห้องพักไว้ให้พร้อม แผนที่การเดินทาง เตรียมชุดมาดำน้ำ และยารักษาโรคด้วย อาหารที่มีเยอะมาก อร่อยถูกปาก แถมซื้อเป็นของฝากกลับบ้านกันได้ด้วย

จังหวัดชุมพร

ชุมพรเป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากที่อยู่ในประเทศไทย มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ใครที่อยากมาเที่ยวไม่ต้องลังเลเลย และอย่าพลาด JOKER168 สล็อตออนไลน์น่าสนใจประจำปี 2021 เล่นง่าย ได้เงินไวที่สุดในตอนนี้ มีเกมให้เดิมพันหลากหลาย มีโบนัสและรางวัลใหญ่มากมาย สมัครง่าย ฝากถอนรวดเร็ว สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่