ห้ามพลาดเดินทางมาเที่ยว เมืองพัทยา กันในวันหยุด

ห้ามพลาดเดินทางมาเที่ยว เมืองพัทยา กันในวันหยุด

เมืองพัทยา ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี ที่หลายคนอาจจะรู้กันอยู่แล้วว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว ที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ความสนใจกันมาก และยังไม่พอยังมีชาวไทยที่เดินทางมาเที่ยวกันแต่ละปีเยอะอีกเช่นกัน ใครที่อยากเดินทางมาเที่ยวกันในวันหยุด เมืองนี้เป็นทางเลือกที่ดีเลย มีสิ่งที่น่าสนใจมาก เป็นเมืองแห่งสีสัน มีความสะดวก เพียบพร้อมทุกสิ่งที่ต้องการ ห้าง ทะเล และสถานที่อีกเยอะ แถมยังอยู่ใกล้เมืองหลวง เดินทางไม่นาน ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ใครที่เป็นสายเที่ยวอย่าพลาดที่วันนี้เราจะมาแนะนำจุดยอดฮิตที่มาแล้วต้องมากัน บรรยากาศดี สดชื่นที่ได้มาไม่มีผิดหวัง 

จุดท่องเที่ยวยอดฮิตแห่ง เมืองพัทยา

เมืองพัทยา

จุดเที่ยวแห่งแรกคือการได้มาเกาะล้าน เป็นจุดยอดฮิตที่ใครก็ต้องเดินทางมาให้ได้ มีหาดทรายที่มีความขาว สวย สะอาด มองไปแล้วสบายตามาก สีน้ำทะเลมีสีฟ้าคราม น้ำใสมาก มีกิจกรรมให้เราได้ทำเยอะไม่ว่าจะเป็นการนั่งเรือรับชมบรรยากาศ ขี่เจ็ทสกี มีที่พักบริการให้พร้อมในบริเวณใกล้เคียง อาหารอร่อยถูกปาก มาชมวิวจุดไฮไลท์ที่สวยยสุดแล้วของเมืองนี้คือเขาพระตำหนัก มีวัดพระบาทตั้งอยู่ด้านบน มีความศักดิ์สิทธิ์ มากราบไหว้เพื่อเป็นสิริมงคล มาที่ปราสาทสัจธรรม มีสถาปัตยกรรมอันงดงามที่มีความโบราณ เก่าแก่มาหลายสิบปีแล้ว สุดท้ายอย่าพลาดมาเที่ยวตลาดจีนชากแง้ว มีสินค้าจำหน่ายจำนวนมาก ของฝาก ราคาเป็นกันเอง อาหารอร่อยมาก มีความโบราณมีเสน่ห์น่าหลงไหล

เมืองพัทยา

แบกเป้เดินทางมาเที่ยวเมืองพัทยา

การเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้มีความหมายและเกิดเป็นสิ่งที่น่าจดจำ โดยมีความสนุกสนาน มีความสุขเป็นการมาเปิดหูเปิดตา หลายคนอาจจะเครียดมาจากการทำงานกัน มาพักผ่อนกันได้ที่เมืองนี้ที่มีสีสันอีกที่หนึ่งในประเทศไทยเลย 

เมืองพัทยา

เมืองพัทยาใครที่สนใจเดินทางมาท่องเที่ยวไม่ควรที่จะพลาดกันเลย ที่ให้ความสุขกับผู้ที่เดินทางมาอยู่ไม่ใช่น้อย มาไม่เสียเที่ยวแน่นอน เมืองแห่งความหลากหลายของจัวหวัดชลบุรีที่น่าจดจำ และ Slot BNG เกมสล็อตออนไลน์น้องใหม่มาแรง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เดิมพันง่าย มีเกมการเดิมพันแบบครบวงจร ฝากถอนรวดเร็ว ปลอดภัย มีรางวัลใหญ่มากมาย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่