หมูบ้านที่น่าเที่ยวที่สุดกับ Bibury ในโลกแห่งความฝัน

หมูบ้านที่น่าเที่ยวที่สุดกับ Bibury ในโลกแห่งความฝัน

Bibury เป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่ในประเทศอังกฤษแค่นี้เอง เราใช้เวลาในการบินจากประเทศไม่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น เพื่อที่จะไปยังสถานที่แห่งนี้ ที่เป็นหมู่บ้านที่อยู่นอกเมือง แต่สวยและมีคุณค่ามาก ซึ่งเป็นสถานที่เล็กๆเท่านั้น เป็นหมูบ้านที่มาพร้อมกับความสงบมาก ไม่มีการวุ่นวายหรือทะเลาะกันในสมัยก่อน แต่ตอนนี้ไม่มีใครอยู่แล้ว แต่ยังคงสภาพให้มาท่องเที่ยวกันได้อยู่เรื่อยๆ เพื่อมาสัมผัสธรรมชาติสถานที่แห่งนี้นั่นเอง โดยจะมีแม่น้ำที่ไหลผ่านสวยมาก เป็นแม่น้ำที่มีขนาดย่อม ที่ให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาชมกัน เพื่อความสวยงามและได้ความประทับใจกับไปนั่นเอง

Bibury หมู่บ้านในชนบทที่สวยเหมือนในเทพนิยาย

 Bibury

โดยส่วนตัวคิดว่ามันคล้ายกับหมูบ้านคนแคระทั้ง 7  ของเรื่องการ์ตูนเรื่องหนึ่ง นั่นก็คือสโนว์ไวท์ ที่เป็นหมู่บ้านที่เล็กๆ และมีทรงหลังคาที่เหมือน แถมยังมีดอกไม้ที่อยู่ล้อมรอบอีกด้วย เพื่อให้สามารถเห็นถึงธรรมชาติที่มีความน่าสนใจ และมีความลงตัวมากที่สุด ที่แต่ละคนนั้นก็ต่างมาอยู่ไม่ใช่น้อย นับว่าเป็นหมูบ้านที่มีขนาดไม่ใหญ่ แต่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก เป็นเหมือนที่เราได้ดูนิทานตอนเด็ก

 Bibury

Bibury บรรยากาศรอบข้างเป็นอย่างไรบ้าง

ในส่วนของบรรยากาศนั้นมีบ้านที่เป็นสีสวยมาก ที่ออกในโทนแนวน้ำผึ้งนั่นเอง ทำให้ดูแล้วมันเข้ากับธรรมชาติของต้นไม้ และดอกไม้อย่างลงตัว  อีกทั้งแต่ละจุดของบ้านที่นี่มีความแตกต่างกันไป บ้านเมืองจะสะอาด และมีความเรียบง่าย ไม่มีมลพิษที่จะทำลายสิ่งแวดล้อมเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่การเดินทางห่างจากตัวเมืองของอังกฤษใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงกับอีก 30 เท่านั้น ในกรณีที่ไม่แวะพักไปไหน โดยจะมีค่าเข้าชมสถานที่แห่งนี้เป็นจำนวนเงิน 1,500 บาทไทยเท่านั้น ที่จะสามารถเข้ามายังสถานที่แห่งนี้ได้

 Bibury

Biburyสถานที่น่าท่องเที่ยวที่สุดที่เป็นบรรยากาศที่น่าประทับใจมากที่สุด ที่เราเองนั้นก็ห้ามพลาดเลยทีเดียว ซึ่งมีบรรยากาศที่น่าสนใจ มีความลงตัวในเรื่องของธรรมชาติเป็นอย่างมาก เพื่อให้ได้มาเที่ยวหมู่บ้านแห่งโลกนิทานกันก็เท่านั้น

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่