ทริปเที่ยวในวันหยุดไปด้วยกันได้ที่ ดอยแม่สลอง

ทริปเที่ยวในวันหยุดไปด้วยกันได้ที่ ดอยแม่สลอง

ดอยแม่สลอง เป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ที่มีชื่อเสียงและเลื่องลือกันอย่างมาก โดยมีความเป็นธรรมชชาติที่อยู่ล้อมรอบตัวเราเอง ต้องมาเที่ยวสัมผัสให้ได้กันสักครั้ง มีความสูงเป็นพันเมตรเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลด้วยกัน ในสภาพอากาศที่เย็นมาก เย็นสบายตลอดทั้งปี มีความหนาวเหน็บเลยทีเดียว จะมีนักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจกันเสมอ มีทั้งชาวไทยและคนต่างชาติด้วยกัน มีความชื่นชอบในบรรยากาศ ที่มองไปจะเห็นแต่ภูเขา ต้นไม้ ใบหญ้า ที่หาไม่ได้เลยในเมืองหลวง มีทัศนียภาพสวยงาม โดยมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานมาก ใครที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลในอินเทอร์เน็ตได้เลย วันนี้เราจะมาพาทุกคนแวะดูจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจกัน เมื่อมาแล้วไม่ควรจะพลาดที่ใดกันบ้าง

จุดแวะเที่ยว ดอยแม่สลอง ที่น่าสนใจ

ดอยแม่สลอง

จุดท่องเที่ยวในแห่งแรกคือพระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี ที่มีแต่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเดินทางกันมา ที่มีเส้นทางยากลำบากหน่อยในการเดินทาง แต่รับรองว่าเมื่อขึ้นไปบนจุดยอดแล้วจะเห็นความสวยงาม วิถีชีวิต มีองค์เจดีย์ที่ออกมาแบบล้านนา มีการแกะสลักลวดลายที่ประณีต มีสง่าสวยงาม ต่อไปมาชิมชาอู่หลงชมไร่ชา เป็นพืชที่เชียงรายทำกันเป็นประจำ มีเอกลักษณ์มาก โดยต้นชามีมากเป็นหลายล้านต้น มีการเรียนรู้วิธีการดื่มชาด้วย มาชมไร่ชา101 มีการปลูกแบบเรียงรายสวยงาม ที่เป็นขั้นบันไดเลย เปิดตั้งแต่ช่วงเช้า ไปจนถึงเย็น สุดท้ายมาเที่ยวชมดอกซากุระกัน ที่เป็นต้นนางพญาเสือโคร่งมีเรียงรายหลายกิโลเมตร 

ดอยแม่สลองบรรยากาศบริสุทธิ์สุดประทับใจ

ดอยแม่สลอง

บรรยากาศที่มาสัมผัสที่ถือว่ามีความสวยงามมาก ใครมาก็จะหลงใหล ได้เห็นถึงวิธีชีวิต พืชเศรษฐกิจ อากาศที่ไม่มีมลพิษในแบบเมืองหลวง เย็นสบาย ไม่ต้องเปิดแอร์เปิดพัดลมกันเลย ต้นไม้มีอยู่ทุกพื้นที่ 

ดอยแม่สลอง

ดอยแม่สลองมาเที่ยวแล้วคุณเองจะประทับใจในเสน่ห์ที่น่าดึงดูด ใครเห็นก็ต้องมาซ้ำอีกรอบ มียจุดท่องเที่ยวจำนวนมากที่มีนอกเหนือจากที่กล่าวไป ได้ชมธรรมชาติรวมไปถึงเรียนรู้วิถีชีวิต และไม่ควรพลาด joker168 เว็บเดิมพันสล็อตออนไลน์มาแรง ล้ำหน้านำยุคทุกความสนุกสุดปัง เดิมพันง่าย ปลอดภัย เล่นได้หลากหลาย มีรางวัลใหญ่และโบนัสมากมาย สมัครง่าย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่