ลุยเดินทางท่องเที่ยวใน จังหวัดพิษณุโลก กัน !!

ลุยเดินทางท่องเที่ยวใน จังหวัดพิษณุโลก กัน !!

จังหวัดพิษณุโลก เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวจำนวนมาก ล้วนมีความสวยงามในแบบที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นหรือเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติก็ตาม โดยตั้งอยู่ในเขตของทางภาคเหนือที่มีประชากรอาศัยหลายแสนคน โดยเมื่อก่อนนี้อาจจะมีการใช้ชื่อว่านครพระพิษณุโลกสองแคว จันทรบุรี สองแคว เป็นต้น ที่ชื่อนี้มีการเปลี่ยนมาเรื่อยๆ จนมาใช้ชื่อในปัจจุบันตามที่เราได้ยินกัน ใครที่สนใจเดินทางแวะมาเที่ยว ไม่เคยที่จะผิดหวังกลับบ้านไป โดยเฉลี่ยแล้วอากาศที่แห่งนี้ไม่ร้อนเมื่ออยู่ตามนอกเมืองไป แต่ถ้าในตัวเมืองก็จะร้อนอยู่พอสมควร ในช่วงของฤดูร้อน โดยมีต้นปีบและดอกนนทรี เป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดที่มีเอกลักษณ์ ใครที่ผ่านไปมาพบเห็นจะเกิดความประทับใจ โดยความหมายของชื่อจังหวัดนี้คือโลกแห่งพระวิษณุ ที่มีความหมายดีมาก ใครที่สนใจอย่าลืมติดตามข้อมูลการเดินทางจากเราได้เลย

จุดท่องเที่ยวยอดฮิตใน จังหวัดพิษณุโลก

จังหวัดพิษณุโลก

จุดแรกที่เราเองจะมาแวะคือวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรวิหาร ที่เป็นวัดอยู่คู่บ้านคู่เมืองมานานมากแล้ว หรือที่เราจะเรียกกันวัดใหญ่ ที่มีพระพุทธชินราชประดิษฐานอยู่ มีความศักดิ์สิทธิ์ มีความสวยงาม สง่า ใครเห็นจะต้องตกตะลึงอย่างมาก และวัดที่ติดๆกันคือวัดนางพญา ที่มีชื่อเสียงมาก มีความเก่าแก่ มากราบไหว้เพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเราและครอบครัว ต่อมาลุยวัดราชบูรณะที่มีความเก่าแก่ สร้างขึ้นมานานแล้ง มีเจดีย์ที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์สวยงามให้เราได้เดินทางมากราบไหว้กัน ต่อมาที่สุดท้ายในการแนะนำวันนี้คือการมาเที่ยวอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า มีความงามของธรรมชาติ ลานหิน จุดชมวิวอันน่าตื่นเต้น

จังหวัดพิษณุโลก

แบกเป้เที่ยวกันในพิษณุโลก

การเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้สามารถหาห้องพักนอนได้ในบริเวณใกล้เคียงแต่ละแห่ง ที่มีบริการครบครันแน่นอน มีอีกหลายแห่งที่ไม่ได้กล่าวมา ล้วนมีความน่าสนใจทั้งนั้น

จังหวัดพิษณุโลก

พิษณุโลกเมืองแห่งการเดินทางมาท่องเที่ยวที่น่าจดจำ มีจุดเที่ยวยอดฮิตที่มีคนสนใจมากในแต่ะละปี ล้วนมีความสวยงามที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ต่างกันไป และ betclic88 ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจของการแทงบอล และ พนันออนไลน์ เดิมพันง่าย ได้เงินจริง เล่นได้หลากหลาย มีรางวัลใหญ่และโบนัสมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว สมัครง่าย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่