เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ จังหวัดสงขลา

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ จังหวัดสงขลา

จังหวัดสงขลา ดินแดนของนักเดินทาง ที่มีความน่าสนใจของแหล่งท่องเที่ยวจำนวนมาก โดยอยู่ในเขตของทางภาคใต้ที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่พอสมควร โดยการจัดอันดับให้อยู่ที่  26 ของประเทศไทย และมีประชากรอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น 1.4 ล้านคน ที่ถือว่าเป็นจำนวนมากอันดับที่สองของทางภาคนี้เลยทีเดียว จัดให้อยู่ในอันดับที่ 10 โดยเมื่อก่อนนี้จะมีชื่อให้เรียกกันเช่น ซิงงกอรา สิงขร และอื่นๆ ล้วนมีความหมายแต่ในสมัยนี้มีการเปลี่ยนชื่อมาใช้เรียกกันคือในปัจจุบัน โดยพื้นที่ของทางจังหวัดนี้อยู่ติดกับเพื่อนบ้านอาเซียนเราเราเองคือมาเลเซีย ในเขตติดต่อกัน โดยที่จะมีสัญลักษณ์ที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์คือต้นสะเดาเทียมและดอกของมันที่เป็นสิ่งสวยงาม ธรรมชาติน่าประทับใจมาก การปกครองในพื้นที่มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 16 อำเภอ โดยมีผู้ที่ให้ความสนใจในการเดินทางมาครั้งนี้อยู่อีกไม่ใช่น้อย

จุดท่องเที่ยวไฮไลท์แห่ง จังหวัดสงขลา ที่น่าสนใจ

จังหวัดสงขลา

จุดที่เที่ยวแห่งแรกคือการที่ได้มาแหลมสมิหลา เป็นที่รู้จักกันในประเทศไทย ที่มีความงามแห่งธรรมชาติที่น่าประทับใจมาก มีหาดทรายที่มีสีขาว เม็ดทรายละเอียดมาก มีรูปปั้นนางเงือกสีทองตั้งอยู่บนโขดหินด้วยความสง่างาม เขาตังกวน เป็นการเดินขึ้นยอดเขา เพื่อที่จะได้มาเห็นวิวสวยงาม และมีเจดีย์พระธาตุอยู่ด้านบนด้วย

สามารถมากราบไหว้สักการะกันได้ ย่านเมืองเก่า เป็นพื้นที่มีเอกลักษณ์ ยังคงความเก่าแก่ของบ้านเมืองเอาไว้ มีสถาปัตยกรรมที่สวย โดดเด่นอย่างมีสไตล์มาก สุดท้ายที่ห้ามพลาดมาแวะประติมากรรมพญานาคพ่นน้ำ ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่ให้เห็นความสมบูรณ์ของพื้นที่ มีน้ำ สามารถมากราบไหว้กัน ศักดิ์สิทธิ์

จังหวัดสงขลา

สงขลาเดินทางมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

ในการที่เดินทางมาเที่ยวสามารถจองทริปมาได้ตลอดทั้งปี บ้านเมืองมีความสงบ มีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจหลายที่ด้วย มาพักผ่อนได้ในช่วงของวันหยุด ผ่อนคลายความเครียด

จังหวัดสงขลา

สงขลาจุดท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมากในประเทศไทย โดยมีแหล่งเที่ยวนอกเหนือจากพื้นที่นี้ด้วย สามารถมาแวะกันได้ การเดินทางไม่ลำบาก มาแล้วจะเกิดความประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย และ sa gaming1688 เว็บตรงคาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ มีเกมให้เล่นมากมาย ฝากถอนไว เล่นง่าย ปลอดภัย ได้เงินจริง สมัครง่าย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่