สุดทึ่งท่องเที่ยวใน จังหวัดปราจีนบุรี มีอะไรมากกว่าที่คิด !!

สุดทึ่งท่องเที่ยวใน จังหวัดปราจีนบุรี มีอะไรมากกว่าที่คิด !!

จังหวัดปราจีนบุรี เป็นจังหวัดที่อยู่ในภาคตะวันออกของไทย ที่มีพื้นที่กว้างอยู่พอสมควรมากเป็นอันดับที่ 44 ของประเทศไทย ที่เมื่อก่อนนี้มีชื่อว่าปราจีน และมีประชากรอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งหมดไม่ต่ำกว่า 4 แสนคน โดยจัดอันดับให้มากเป็นอันยดับที่ 54 ในไทย ที่มีความหนาแน่นอยู่ในระดับกลางๆ

โดยต้นโพและดอกปีบ เป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดที่น่าสนใจ แสดงความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ในสมัยนี้บ้านเมืองในจังหวัดมีความเจริญมาก เป็นสถานที่สำคัญทางระบบเศรษฐกิจ ในการปกครองทั้งหมดเราจะทราบได้ว่ามีทั้งหมด 7 อำเภอเท่านั้น ที่แยกเป็นตำบลอีกจำนวนมาก ที่ใครอยากเดินทางมาท่องเที่ยวนับว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ไปในตัว ที่ได้เดินทางมาในครั้งนี้แน่นอน

จุดท่องเที่ยวยอดฮิตใน จังหวัดปราจีนบุรี

 จังหวัดปราจีนบุรี

ในจุดที่เที่ยวแห่งแรกคือการได้มาที่ตึกพระยาอภัยภูเบศร์ ที่มีชื่อเสียงมาก เป็นตึกที่มองมาจะเห็นว่าเหลืองสง่างาม มีความออกแนวโบราณมาก มาถ่ายรูปกันเยอะ ออกแบบไปทางแนวยุโรป มีเครื่องมือทางการแพทย์ที่เอาไว้ตั้งโชว์อีกด้วย เมื่อก่อนมีการทำเกี่ยวกับการแพทย์ ที่ออกแนวโบราณเลยทีเดียว

วัดแก้วพิจิตร วัดเก่าแก่ที่อยู่คู่บ้านคู่เมือง มีการแกะลวดลายที่งดงาม เป็นที่พึ่งทางจิตใจของชาวพุทธ ต่อไปมาชมที่จัดดอกไม้ เป็นการนำดอกไม้ที่มีหลายสายพันธุ์ มีความแปลกใหม่ ไม่ค่อยเคยเห็นมาจัดไว้ มากันได้ที่ดาษดา แกลาลี่ สุดท้ายมาร้านอาหารที่มีเรื่องราว มีสมุนไพรหลายชนิด ร่มรื่น ใครชอบแนวได้ความรู้ไปในตัว ธรรมชาติไม่พลาดที่จะมาบ้านเล่าเรื่องสมุนไพรเด็ดขาด

 จังหวัดปราจีนบุรี

เที่ยวปราจีนบุรีกันได้ตลอดทั้งปี

มาเที่ยวกันได้ตลอดอยู่ทั้งปี ที่มีความน่าสนใจ ล้วนมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากแห่เดินทางเข้ามา โดยในตอนนี้ส่วนมากแล้วจะมีการทำเกษตรกันเป็นส่วนมาก ที่ไม่ว่าจะเป็นทุเรีย มะปราง ผลไม้อีกหลายชนิด โรงงานที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่งด้วย แล้วแถมยังเดินทางมาได้ไม่ยาก อยู่ใกล้กับเมืองหลวงของไทยด้วย ที่ธรรมชาติมีความสมบูรณ์อยู่รอบตัวของเรา ไม่วุ่นวายมาก 

จังหวัดปราจีนบุรี

ปราจีนบุรีเป็นพื้นที่มีแหล่งท่องเที่ยวจำนวนมาก ไม่จำเป็นว่าจะต้องไปในจุดที่เราแนะนำไปเท่านั้น ยังมีนอกเหนือจากการที่รีวิวอีก สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติม แล้วลุยเดินทางไปเที่ยวกันได้เลย และ Slot BNG ค่ายเกมสล็อตออนไลน์น้องใหม่มาแรง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มีเกมการพนันครบวงจร เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว ฝากถอนสะดวก มีโบนัสและเงินรางวัลมากมากมาย สมัครวันนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่