ท่องเที่ยวใน จังหวัดนราธิวาส ไปด้วยกัน

ท่องเที่ยวใน จังหวัดนราธิวาส ไปด้วยกัน

จังหวัดนราธิวาส เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในเขตของภาคใต้ของไทย ที่แดนนี้เป็นแดนใต้สุดแล้วก็ว่าได้ โดยเมื่อก่อนนี้มีการเรียกชื่อกันว่าบางนรา หรือในบางครั้งก็นรา แต่ในปัจจุบันนี้มีการเปลี่ยนชื่อมาแล้ว โดยเรียกกันในปัจจุบันนี้ ที่เป็นที่น่าจดจำไปตลอด โดยพื้นที่มีความใหญ่เป็นอันดับที่ 49 ของประเทศไทย และประชากรที่อาศัยอยู่มีทั้งหมด 8 แสนกว่าคน

มากเป็นอันดับที่ 31 ของไทยจากการจัดอันดับทั้งหมดแล้ว โดยห่างจากเมืองกรุงนานพอสมควร ไม่ต่ำกว่า 1 พันกิโลเมตร ที่ถือว่าไกลมาก ส่วนมากแล้วจะมีการขึ้นเครื่องบินมากกว่า ประหยัดเวลาในการเดินทางไปได้มาก แต่ถ้าหากว่าใครสะดวกที่จะเดินทางโดยรถส่วนตัวก็ได้เช่นเดียวกัน เป็นการได้เปิดประสบการณ์ในตัว จะมีการแวะในจุดที่เที่ยวต่างๆได้ด้วย เรามาทำความรู้จักกับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมกันว่ามีอะไรบ้าง อย่าลืมเตรียมตัวในการเดินทางให้พร้อมด้วย

จังหวัดนราธิวาส กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

จังหวัดนราธิวาส

จุดท่องเที่ยวแรกคือการได้มาทะเลหมอกสุคิริน เราจะมารับชมวิว ความงาม ที่เป็นแหล่งธรรมชาติอยู่รอบตัว มีสัตว์หลายชนิด มีต้นไม้ ภูเขาเป็นจำนวนมาก มาลุยกันต่อได้ที่น้ำตกสุคิริน มาเล่นน้ำ พักผ่อนบรรยากาศเย็นสบาย สดชื่น คลายร้อนได้ดี มาลุยน้ำตกปาโจอีกแห่ง มีความใหญ่โตถึง 4 ชั้นด้วยกัน ให้มาเล่นน้ำได้ด้วย มาเที่ยวกันที่อ่าวมะนาว มีความกว้างใหญ่ มาพักผ่อนริมหาด ถ่ายรูป เก็บภาพบรรยากาศ มีพันธุ์ไม้ให้เราเห็นมาก

นราธิวาสกับเสน่ห์ที่น่าหลงใหลในการเดินทาง

จังหวัดนราธิวาส

การเดินทางในครั้งนี้ ที่มีความน่าสนใจในการเดินทางมาเที่ยวอย่างมาก มาแล้วจะมีความสุขอยู่ไม่ใช่น้อย เป็นการพักผ่อนไปในตัว มากันได้ในช่วงของวันหยุดทุกเทศกาล หรือวันเวลาที่ว่าง คนจะเยอะตลอดทั้งปีที่มีทั้งคนไทยและคนต่างประเทศตลอดเวลา 

จังหวัดนราธิวาส

นราธิวาสเป็นจังหวัดที่อยู่ในเขตของทางภาคใต้ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจ สวยงามหลายแห่ง มีเอกลักษณ์น่าจดจำในการเดินทาง มาแล้วจะหลงเสน่ห์ในการเดินทางที่น่าหลงใหลอย่างมาก พร้อมพาครอบครัวเดินทางมาเที่ยวกัน รับรองได้เลยว่าสนุกแน่นอน และ Joker Slot แหล่งรวบรวมความสนุกสนาน เล่นง่าย เงินรางวัลสูง ไม่ควรพลาด 2021 ฝากถอนรวดเร็ว มีรางวัลใหญ่รอคุณอยู่ สมัครง่าย ปลอดภัย สมัครวันนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่