เปิดใจท่องเที่ยวกันได้ที่ จังหวัดนนทบุรี

เปิดใจท่องเที่ยวกันได้ที่ จังหวัดนนทบุรี

จังหวัดนนทบุรี เป็นจังหวัดหนึ่งที่อยู่ใกล้กับเมืองหลวงอย่างมาก โดยอยู่ในเขตของภาคกลาง ที่มีความหลากหลายในสิ่งต่างๆ มีความเจริญรุ่งเรืองมาอยู่ทุกสมัย โดยเป็นพื้นที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่เท่าไหร่นัก โดยจากการจัดอันดับแล้วจัดให้อยู่ 75 ของทั้งหมด 77 จังหวัด แต่ประชากรที่อาศัยอยู่มีจำนวนมากในอันดับที่ 15 ของประเทศไทย

และมีความหนาแน่นมาก จำนวนผู้ที่อาศัยอยู่มากกว่า 1.2 ล้านคนเลยทีเดียว ใครที่ได้เดินทางมาจะพบว่ามีจุดท่องเที่ยวหลายแห่ง ที่มีความเป็นเอกลักษณ์น่าสนใจมาก เมื่อก่อนนี้ให้ชื่อว่าเมืองนนท์ แต่ต่อมามีการเปลี่ยนชื่อมาใช้จนถึงปัจจุบันนี้ โดยต้นไม้ดอกไม้ประจำจังหวัดที่เป็นสิ่งบ่งบอกสัญลักษณ์คือนนทรี ที่มีความสวยงามมาก ใครไปมาต่างจะรู้ดีว่าเป็นที่ขึ้นชื่อมาก  การเดินทางไม่ยาก อยู่ใกล้เมืองกรุงสะดวกสบายที่สุด มาเตรียมความพร้อมไปเที่ยวกันพร้อมๆกันได้เลย

จุดท่องเที่ยวยอดฮิตใน จังหวัดนนทบุรี

 จังหวัดนนทบุรี

ในจุดแรกที่ต้องมาเยือนกันคือศาลากลางนนทบุรีหลังเก่า ที่มีมายาวนานมาก โดยสร้างขึ้นมานานแล้ว ที่มีประวัติศาสตร์น่าสนใจ ยังคงความสวยงามที่เคยเห็นกัน รักษาเอาไว้เป็นมรดกที่มีคุณค่า ต่อไปเดินทางไปที่ท่าน้ำนนท์ มีขนาดใหญ่มาก มีร้านอาหารจำนวนมาก ราคาย่อมเยา ไม่แพง อร่อยถูกปาก ต่อไปกราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอพร ได้ที่วัดชมภูเวก มีความสง่า มีศิลปะโบราณ งดงามน่าค้นหา ต่อไปเป็นร้านอาหารขึ้นชื่อ ใครไปใครมาเป็นต้องแวะคือร้านเรือนทับขวัญ มีความโบราณ แบบทรงไทย เป็นการสร้างด้วยไม้ บรรยากาศดี ร่มเย็น มีสระบัวด้วย อาหารอร่อยถูกใจ

 จังหวัดนนทบุรี

นนทบุรีเที่ยวได้ใกล้เมืองกรุง

มาเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่มีความสมบูรณ์มากในพื้นที่ ความเป็นอยู่ ที่ถือว่ามีความเจริญรุ่งเรืองมานานแล้ว เป็นที่รู้จักกันทั่วไทย และการเดินทางมาเที่ยวมาได้ไม่ยาก ห่างไม่สิบกี่กิโลเมตรเท่านั้นเอง เตรียมความพร้อมให้ดี กระเป๋า เสื้อผ้า ยารักษาโรค หรือใครที่จะไปเช้าเย็นกลับยิ่งสะดวกมาก

 จังหวัดนนทบุรี


นนทบุรีเป็นพื้นที่เดินทางมาแล้วคุ้มค่าแน่นอน มาแล้วจะได้พบกับจุดท่องเที่ยวหลากหลาย และมีความยอดนิยมทั้งนั้น มากันได้ในช่วงวันหยุด สามารถมาพักผ่อนคลายเครียดกันได้เลย ufabet1688 เว็บเดิมพันออนไลน์ ครบวงจร เล่นง่าย ได้เงินจริง มีความมั่นคงทางการเงิน มีทุนแค่ไหนก็เดิมพันได้ ฝากถอนสะดวกรวดเร็ว สมัครวันนี้แถมฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่