จังหวัดนครนายก แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของไทย

จังหวัดนครนายก แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของไทย

จังหวัดนครนายก เป็นจังหวัดที่อยู่ในเขตของภาคกลางที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่มาก ที่ชื่อนี้ไม่ได้มีการปรากฎว่าเคยเปลี่ยนชื่อมาก่อน โดยมีพื้นที่ไม่ได้กว้างเท่าไหร่นัก จัดอันดับแล้วอยู่ที่ 67 ของประเทศไทย แต่ประชากรไม่มีความหนาแน่นเลยทีเดียว มีจำนวนเพียงแค่ 2 แสนกว่าคนเท่านั้น ถือว่ากำลังพอดี และที่สำคัญเมื่อมาจังหวัดนี้แล้วเราจะพลาดได้ไงกับสัญลักษณ์ที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดที่มีต้นสุพรรณิการ์และดอกสุพรรณิการ์ ที่มีความสวยงามเป็นสิ่งที่ทำให้นึกถึงนั่นเอง โดยห่างออกจากเมืองกรุงเทพไม่นานเท่าไหร่นัก อยู่เป็นเขตที่ติดต่อกัน โดยอำเภอเมืองของจังหวัดจะมีพื้นที่ติดต่อกับอุทยานแห่งชาติ ที่เรารู้จักกันและคุ้นเคยคือเขาใหญ่ ที่มีพื้นที่กว้าง เต็มไปด้วยต้นไม้แลละสัตว์อีกหลายสายพันธุ์ ใครที่อยากเดินทางมาเที่ยวกันสามารถมาได้ทุกวัน เมืองนี้มีสีสันแบบกรุงเทพมหานครเลย มากี่ครั้งก็ประทับใจทุกรอบ

จุดเที่ยวยอดนิยมของ จังหวัดนครนายก

จังหวัดนครนายก

จุดท่องเที่ยวในแห่งแรกคือวัดมณีวงศ์ มีศิลปะที่สวยงาม มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เรียกกันว่าเป็นถ้ำพญานาคเลยทีเดียว มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ มีนักท่องเที่ยวเดินทางมากราบไหว้สักการะกัน เขื่อนขุนด่านปราการชล มาเห็นเขื่อนขนาดใหญ่ สามารถมาเที่ยวพักผ่อนชมวิวกันได้ สบายตา อากาศดีสดชื่น น้ำตกช่องลม มีน้ำไหลผ่านโขดหินเป็นสายน้ำทอดยาว อุทยานแห่งชาติวังตะไคร้ มีพื้นที่กว้างมาเล่นน้ำกันได้ทุกฤดูกาล แต่ส่วนมากแล้วจะมาช่วงฤดูร้อนกัน

จังหวัดนครนายก

นครนายกบรรยากาศครึกครื้นตลอดทั้งปี

บรรยากาศในการเดินทางมาเที่ยวไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ที่มีคนมาเที่ยวอยู่ตลอดทั้งปี มีทั้งสิ่งที่เป็นธรรมชาติ ต้นไม้ น้ำตก มีความร่มรื่นมาก ใครมาเที่ยวแล้วสามารถหาจองที่พักได้ในบริเวณใกล้เคียงจะมีบริการอยู่

จังหวัดนครนายก

นครนายกเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ไม่ได้กว้างมาก แต่มีจุดท่องเที่ยวที่เป็นแรงจูงใจให้มากัน แสดงความเป็นเอกลักษณ์อย่างชัดเจน แถมยังอยู่ติดกับเมืองหลวง การเดินทางไปไหนมาไหนมีความสะดวกมาก ใครจะมาเที่ยวเตรียมตัวให้พร้อมแบกเป้เที่ยวกัน และอย่าลืม ufabet777  เว็บแทงบอลออนไลน์มาแรง พร้อมการถ่ายทอดสดคมชัดระดับ HD เล่นง่ายได้เงินไว เล่นได้หลากหลายเกม ฝากถอนสะดวกด้วยระบบอัตโนมัติ มีโบนัสและรางวัลใหญ่ๆมากมาย สมครง่ายๆได้แล้ววันนี้

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่