จุดชมวิวใหม่จังหวัดเลย สกายวอล์คเชียงคาน

จุดชมวิวใหม่จังหวัดเลย            สกายวอล์คเชียงคาน

สำหรับจังหวัดเลยก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย แต่ละปีก็จะมีจำนวนนักท่องเที่ยวเดินทางไปท่องเที่ยวยิ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่หรือช่วงหน้าหนาว เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่โรงแรมที่พักตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆบนดอยก็จะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวและ เกือบทุกปีพร้อมกับงานกิจกรรมต่างๆในช่วงเค้าดาวน์ปีใหม่ซึ่งวันนี้เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมาทำการแนะนำอีกเช่นเคย รู้ว่า คนที่ชอบเที่ยวก็อยากได้สถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างความประทับใจสร้างความสวยงามวันนี้เราจึงมีสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ที่ถือได้ว่าเปิดให้บริการได้ไม่นานและตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีเพราะมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเยี่ยมชมความสวยงามเป็นจำนวนมากนั่นก็คือ สกายวอล์คเชียงคาน

ปักหมุดไว้เลยว่าถ้าไปจังหวัดเลยแล้วต้องไป สกายวอล์คเชียงคาน

สกายวอล์คเชียงคาน

ได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแรงมากไหมถ้าไม่ไปพูดกับคนอื่นไม่รู้เรื่องแน่นอนสถานที่ยอดนิยมที่เป็นจุดชมวิวที่มีความสวยงามสร้างสรรค์บรรยากาศท่องเที่ยวของเราให้มีความตื่นเต้นและสร้างความแปลกใหม่ให้แก่คนที่เดินทางไปจังหวัดเลยบ่อย แล้ว คงไปเพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายจึงอยากเดินทางไปอีกแล้ววันนี้ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ให้เราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้สำหรับการเปิดให้บริการของสกายวอล์กเชียงคาน จะตั้งอยู่ที่ตำบลปากชมอำเภอเชียงคานจังหวัดเลย

สกายวอล์คเชียงคาน

สำหรับจุดแรกเป็นจุดของภาคอีสานแม่น้ำโขงไหลผ่าน โดยมี วิวทิวทัศน์ภูเขาและเทือกเขาต่างๆเป็นแบรนด์และเป็นแนวพรมกั้นระหว่างธรรมชาติของไทยกับธรรมชาติของสปปลาว ซึ่งสกายวอล์กเชียงคานแห่งนี้นั้นได้มีการจัดขึ้นมาสำหรับ การสร้างของจังหวัดเลยด้วยงบประมาณ กว่า 28 ล้านบาทได้มีการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยว เดินทางมาถ้าท่านได้เห็นภาพประกอบแล้วท่านจะเห็นเลยว่าน่าเดินทางไปเยี่ยมชมและไปเที่ยวมากๆ

สกายวอล์คเชียงคาน

ซึ่งเสาร์ของสกายวอล์กเชียงคานตั้งอยู่สูงกว่าระดับแม่น้ำโขงซึ่งจากการวัดก็คือ 80 เมตร หรือเทียบได้ไม่ว่ากับตึก 30 ชั้นซึ่งเราจะเดินผ่านเป็นเส้นทางที่เดินบนกระจกซึ่งอาจจะทำให้หลายๆคนว่าเสียว่าได้ เป็นจุดชมวิวที่ได้ทั้งความตื่นเต้นและความหวาดเสียวไปพร้อมกันและนี่ก็คือการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ในจังหวัดเลย ที่ทุกคนต้องปักหมุดแล้วต้องไปให้ได้และมาอวดภาพสวยๆกันนะคะว่าเดินทางมาแล้วเป็นยังไงบ้างสำหรับการเดินทางไปที่สกายวอล์คเชียงคานที่เปิดให้บริการแล้วตอนนี้

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่