สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ วัดพระธาตุดอยสุเทพ

สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ วัดพระธาตุดอยสุเทพ

ในปัจจุบันนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่โดดเด่นและมีความงดงามอย่างมากเราอยากจะแนะนำทุกท่านให้ไปท่องเที่ยวสถานที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ที่ผู้คนนิยมไปท่องเที่ยวกันมากที่สุดและเป็นสถานที่ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ผู้คนเคารพนับถือบูชา ก็คือ วัดพระธาตุดอยสุเทพ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ผู้คนต่างศรัทธาและนับถือซึ่งมีความสูงจากการขึ้นบันไดไปประมาณ 300 ขั้นกันเลยทีเดียวโดยด้านบนของเจดีย์นั้นจะเป็นเจดีย์สีทองทรงเชียงแสนเป็นศิลปะวัฒนธรรมของล้านนาที่มีความงดงามอย่างมากเป็นสีทองอร่ามตลอดทั้งเจดีย์จึงทำให้รู้สึกถึงความขลัง และความศรัทธามากยิ่งขึ้นโดยตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 9 อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ เปิดให้ผู้คนเข้าใช้บริการตั้งแต่ตี 5.30 นถึง 19.30 น

วัดพระธาตุดอยสุเทพ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่จังหวัดเชียงใหม่

วัดพระธาตุดอยสุเทพ

วัดพระธาตุดอยสุเทพ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่จังหวัดเชียงใหม่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและขึ้นชื่อเป็นอย่างมากทั้งนี้ ก่อนจะไปพบกับเจดีย์ทุกท่านจะต้องเดินขึ้นขั้นบันไดถึง 300 ขั้นเป็นเลยทีเดียวที่มีความสูงชันอย่างมากพร้อมกับด้านบนเมื่อขึ้นไปแล้วจะพบเจดีย์

วัดพระธาตุดอยสุเทพ

ที่มีสีทองอร่ามให้ความรู้สึกน่าเลื่อมใสและศรัทธาเป็นอย่างมากเหมาะสำหรับผู้คนที่ชอบเดินทางไปสักการะบูชาและกราบไหว้ ซึ่งเป็นพระธาตุปีเกิดของคนชาวมะแมตามคติความเชื่อล้านนาอีกด้วยจึงทำให้ผู้คนนิยมเดินทางไปกันเป็นจำนวนมากเพื่อที่จะได้สักการะบูชาสักครั้งในชีวิต

วัดพระธาตุดอยสุเทพ

วัดพระธาตุดอยสุเทพ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่จังหวัดเชียงใหม่วัดพระธาตุดอยสุเทพ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่กับชาวเชียงใหม่มาเป็นระยะเวลาหลายร้อยปีซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้คนนิยมเดินทางไปกันเป็นจำนวนมากเปิดให้บริการตั้งแต่ 05:30 น ถึง 19.30 นซึ่งเป็นช่วงระยะเวลาที่ทุกท่านสามารถเข้าไปสักการะบูชาและกราบไหว้ได้เลยอย่างที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้นแล้วตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 9 อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่เปิดให้ทุกท่านเข้าไปสักการะบูชาได้ในช่วงระยะเวลาที่เราได้แจ้งไว้ข้างต้นแล้วเป็นเจดีย์สีทองส่งเชียงแสนซึ่งบันไดทางขึ้น 300 ขั้นนั้นตกแต่งไปด้วยบันไดนาค 7 เศียรที่ล้อมรอบ แล้วอย่าลืม สล็อตpg เว็บเดิมพันออนไลน์ที่รวบรวมเกมดีๆมีคุณภาพไว้มากมาย มีระบบการเดิมพันที่ง่าย สมัครก็ง่าย แถมรวยเร็วอีก เพราะมีเงินรางวัลใหญ่มากมาย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่