รวมทีเด็ดที่เที่ยว จังหวัดเลย

รวมทีเด็ดที่เที่ยว จังหวัดเลย

จังหวัดเลย เป็นจังหวัดที่อยู่ในเขตของภาคอีสาน ที่ถือว่ามีความอุดมสมบูรณ์มากในทั้งสิ่งที่เป็นธรราติและบ้านเมือง มีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ โดยเราจะเห็นได้ว่ามีแหล่งท่องเที่ยวอยู่จำนวนมาก ที่อยากให้ทุกท่านได้มาเที่ยวกันให้มาก ในแดนอีสานนี้ยังมีสิ่งรอบตัวที่น่าจดจำอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเราไม่ควรจะพลาดกันอย่างแรง

โดยสภาพอากาศของบ้านเมือง จะมีความเย็นสบายแทบทั้งปี ยิ่งเป็นในช่วงของฤดูหนาว ความเย็นอากาศบางครั้งถึงขั้นกับเลขตัวเดียวเลยด้วยซ้ำ ที่มาแล้วจะต่างติดใจกันไม่ใช่น้อย ที่ได้ให้มาเที่ยวกันอย่างเพลิดเพลิน มีดอกไม้สวยมากในพื้นที่ โดยมีประชากรอาศัยอยู่ในจำนวนไม่ต่ำกว่า 6 แสนคน พื้นที่ใหญ่อันดับที่ 40 ของประเทศไทย แล้วสนสามใบเป็นต้นไม้ประจำจังหวัดของที่แห่งนี้ ใครที่กำลังวางแผนในการมาเที่ยวทางภาคอีสานอย่าลืมแวะเที่ยวเมืองนี้กัน

จุดที่เที่ยวห้ามพลาดของ จังหวัดเลย

 จังหวัดเลย

สกายวอล์ค เชียงคาน กลายเป็นจุดเที่ยวยอดฮิตไปแล้ว ที่ใครก็ต้องมาเผชิญความหวาดเสียงให้ได้ โดยการเหยียบบนพื้นกระจกที่มีความใสแบบนี้ ทำให้คนที่กลัวความสูงอาจจะต้องพิชิตใจตัวเองหน่อย มาถ่ายรูปเก็บภาพบรรยากาศกันได้ ภูเรือ เป็นพื้นที่ในเขตอุทยานที่มีภูเขา ต้นไม้สูง สามารถมากางเต็นท์นอนได้ เห็นพระอาทิตย์ขึ้นแสงแรกในยามเช้า ภูกระดึง เดินพิชิตยอดภูด้วยระยะทางหลายกิโลเมตร เพื่อไปยังจุดต่างไปให้ได้ มีที่พักบริการให้พร้อม มีน้ำตก จุดชมวิว ถนนคนเดินเชียงคาน วิถีชีวิตแบบดั้งเดิม มีความเป็นชาวบ้านริมแม่น้ำโขง มีของขายให้เลือกซื้อ

เตรียมตัวเดินทางมาเที่ยวเมืองเลยกัน

 จังหวัดเลย

การเตรียมตัวในการเดินทางเป็นสิ่งที่มีความสำคัญ ก่อนอื่นต้องรู้ก่อว่าจะไปที่แห่งไหน แต่ที่แน่นอนคือต้องมีเงินมา ยารักษาโรค ร่างกายเตรียมความพร้อม เสื้อกันหนาว ที่พัก อาหารและเครื่องดื่มหาซื้อได้ในจุดเที่ยว

 จังหวัดเลย

เลยเป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศ ที่เราอยากให้หลายท่านได้ลองมาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ นับว่าคุ้มค่าที่ได้มา มาเปิดประสบการณ์น่าจดจำแบบนี้ เหมือนกับ hip hop panda เกมสล็อตออนไลน์คุณภาพเยี่ยม ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะเล่นง่าย เล่นได้หลากหลาย มีรางวัลใหญ่ และโบนัสมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่