ชวนเที่ยวชมดอกไม้ที่ สวนหมื่นบุปผา

ชวนเที่ยวชมดอกไม้ที่ สวนหมื่นบุปผา

ชมดอกไม้อันแสนงดงาม สัมผัสอากาศหนาวให้ชื่นใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์นับหมื่นดอก สถานที่ท่องเที่ยวอันแสนตระการตาที่สุดแห่งความสวยงามของพืชดอก สวนหมื่นบุปผา จังหวัดยะลา หรือสถานที่ที่ใครหลายๆคนเรียกว่าสวนดอกไม้เมืองหนาวเบตง ซึ่งสำหรับสถานที่แห่งนี้นั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างมากของทางภาคใต้ ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วจังหวัดภาคใต้ รวมไปถึงภาคอื่นๆนั้นหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวชมความสวยงามของดอกไม้ ณ สวนแห่งนี้ เรียกได้ว่าถ้าเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเที่ยวแนวธรรมชาติแล้วนั้นไม่ควรพลาดเลยนะคะ

สำหรับ สวนหมื่นบุปผา ตั้งอยู่ในจังหวัดยะลา

สวนหมื่นบุปผา

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่ส่วนใหญ่นั้นเป็นการเที่ยวชมความงดงามของทรรศนียภาพ การชมวิวทิวทัศน์และชมความสวยงามของดอกไม้ โดยสวนหมื่นบุปผาแห่งนี้นั้นแม้จะอยู่ในภาคใต้แต่อากาศของที่นี่กลับมีความเย็นสดชื่นมากๆ ทำให้นักท่องเที่ยวที่ได้เข้ามาเที่ยวชมจะได้ทั้งความเพลิดเพลินของการชมดอกไม้นับหมื่นอีกทั้งยังได้สัมผัสอากาศเย็นที่ทำให้รู้สึกสดชื่นอีกด้วย

สวนหมื่นบุปผา

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าวิเศษมากจริงๆเลยใช่ละคะ นอกจากนี้สวนหมื่นบุปผายังมุมถ่ายรูปมากมายที่สวยงามมากๆ เพราะทั้งสวนนั่นเต็มไปด้วยดอกไม้ที่งามสะพรั่งสีสันสายงามมากๆ หากเพื่อนๆได้มาเที่ยวชมรับรองเลยค่ะว่าเดินเพลินจนลืมเวลาเลยละคะ บรรยากาศดีแถมดอกไม้สวยขนาดนี้ เพื่อนๆต้องลองแวะมาเที่ยวชมดอกไม้ที่สวนหมื่นบุปผาแห่งนี้กันแล้วนะคะ

สวนหมื่นบุปผา

ที่ตั้ง: สวนหมื่นบุปผาตั้งอยู่ที่หมู่บ้านปิยะมิตร 2  ต.ตะเนาะแมเราะ อ.เบตง จ.ยะลา

เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการทุกวันนะคะ เวลา 7.00-22.00น.

ค่าเข้าชม: 20 บาทราคาเดียวเลยนะคะ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

การเดินทาง: เพื่อนๆต้องเดินทางด้วยรถส่วนตัวหรือเช่ารถมาเท่านั้นนะคะ เนื่องจากไม่มีรถประจำทางผ่านบริเวณสวนหมื่นบุปผาค่ะ ต้องวางแผนดีๆนะคะ

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่