ไปเที่ยว โตเกียว ประเทศญี่ปุ่นกันเถอะ

ไปเที่ยว โตเกียว ประเทศญี่ปุ่นกันเถอะ

โตเกียว เป็นเมืองของประเทศญี่ปุ่นที่มีความสวยงาม โดยจะเรียกอีกอย่างว่ามหานครโตเกียวได้เช่นเดียวกัน ที่เป็นเมืองหลวงเลยทีเดียว มาแล้วจะพบกับความตื่นเต้นหลายอย่าง ที่ให้เราได้เห็นกัน โดยเมืองนี้จะใช้เป็นการปกครองเดียวกับประเทศคือแบบพิเศษ แล้วเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแล้ว มีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนไม่ใช่น้อย ไม่ต่ำกว่า 30 ล้านคนแล้วในตอนนี้ โดยความหมายของเมืองนี้เมื่อแปลเป็นไทยแล้วคือนครหลวงตะวันออก ต้องมาให้ได้ โดยเป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายอย่างให้เราได้เปิดหูเปิดตากันด้วย มาได้ตลอดทั้งปี มีนักท่องเที่ยวคนไทยเดินเข้าประเทศไปเมืองนี้เป็นจำนวนมากกันอยู่แล้ว และต่างได้รับความประทับใจกลับบ้านกัน ใครที่กำลังสนใจวางแผนเที่ยวอยากให้มาดูกันว่าสิ่งที่น่าสนใจมีอะไรกัน ทำไมถึงมาเที่ยวกันแน่นทุกปี

เที่ยว โตเกียว ทั้งทีมีอะไรน่าสนใจบ้าง

โตเกียว

ในการเที่ยวครั้งนี้สิ่งที่น่าสนใจมีอยู่รอบตัวเต็มไปหมด โดยเราต่างรู้กันแล้วว่าเมืองนี้ใหญ่ที่สุดแล้วในญี่ปุ่น เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของคนเดินทางมาโดยมาเที่ยวย่านชินจูกุ จะมีทั้งแหล่งของกิน ของฝาก แบรนด์ต่างๆอยู่ตลอดทุกคืน และมีอีกหลายย่ายไม่ว่าจะเป็นชิบูย่า ดิสนีย์แลนด์ ที่ให้เรามาร่วมความสนุกสนาน และที่ขาดไม่ได้คือ โตเกียวทาวเวอร์และภูเขาไฟฟูจิ มาแล้วต้องอยู่ไม่ต่ำกว่า 3 วัน ใครที่สนใจมาพักผ่อน ช้อปปิ้ง ซื้อของกลับบ้านไปฝากแนะนำเลยว่าเมืองนี้มีแต่ของเด็ดที่เราไม่ควรพลาดกัน

บรรยากาศโดยรอบของเมืองโตเกียว

โตเกียว

บรรยากาศของเมืองนี้จะมีแสงสีตลอดทุกคืน แสงสีในที่นี้คือร้านค้าที่ยังจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้า แล้วไฮไลท์เลยคือการที่ได้มาเดินเห็นภูเขาไฟฟูจิ ที่มีความงดงามมาก จะเห็นดอกไม้สีชมพูก็คือซากุระ วัดของญี่ปุ่น บ้านเมืองสะอาด

โตเกียว

โตเกียวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใครไปก็ต้องประทับใจไม่ใช่น้อย ในความสวยงามที่ไม่อาจจะฉุดความรู้สึกดีๆแบบนี้ มาเที่ยวแล้วอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทางด้วย ติดต่อไกด์จะดีที่สุดในการพาเที่ยวมือใหม่ และอย่าพลาด 888slot เกมเดิมพันรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย สนุก ฝากถอนโอนไว ปลอดภัย 100% มีเกมหลากหลายให้เล่น ทุนน้อยก็เล่นได้ เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่