เที่ยว ภูชี้ฟ้า สุดแสนผจญภัย

เที่ยว ภูชี้ฟ้า สุดแสนผจญภัย

ภูชี้ฟ้า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอย่างมากในประเทศไทย ที่มีความยอดฮิตอีกแห่งหนึ่งนับว่าเป็นจุดที่เราห้ามพลาดกันเลยทีเดียว โดยเป็นยอดเขาที่อยู่ในจังหวัดเชียงราย อยู่ในภาคเหนือของประเทศไทย โดยมีความสวยงามที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เราไม่สามารถที่จะสัมผัสความเป็นธรรมชาติแบบนี้ได้ที่อื่นกันแล้ว ในพื้นที่ความอุดมสมบูรณ์แห่งผืนป่าที่ใครก็ต่างต้องชื่นชอบ และอยากที่จะมาสัมผัสกันอยู่บ่อยครั้ง รวมไปถึงทัศนียภาพที่มีความสมบูรณ์ ไม่มีมลพิษที่อยู่รอบกายแต่อย่างใด โดยเราจะเห็นถึงยอดอยที่เป็นแนวยาวไปยังฝั่งประเทศเพื่อนบ้านของเราคือประเทศลาวนั่นเอง รับรองได้เลยว่าไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร มียอดที่สูงมากกว่า 1,000 เมตร ใครที่ต้องการมาชมวิวในจุดสูงสุดแบบนี้อยากให้ลองมาให้ได้สักครั้ง แล้วคุณเองจะติดใจไม่ใช่น้อยที่ได้มาเที่ยวยอดภูแห่งนี้กัน

ภูชี้ฟ้า มาเที่ยวชมทะเลหมอกบรรยากาศสุดโรแมนติก

ภูชี้ฟ้า

บรรยากาศที่รับรองว่ามาแล้วจะมีความโรแมนติกมาก ที่ใครมาก็ต่างจะประทับใจกันทุกคน โดยสามารถที่จะมารับชมถึงพระอาทิตย์ที่ขึ้นในตอนเช้าได้อย่างสวยงามน่าจดจำ จนทำให้ใครก็ต่างชื่นชอบกันทั้งสิ้น เมื่อมองแล้วจะเห็นภูเขาที่เกิดขึ้นไปมาซับซ้อนมาก มองไปสุดลูกตายังเห็นถึงวิวสวย และตอนเช้าตรู่เราจะเห็นถึงทะเลหมอกในยามเช้าที่ลอยอยู่ในอากาศด้วย เหมือนกับภาพแห่งความฝันที่น่าประทับใจที่สุด 

ภูชี้ฟ้ากับการเตรียมตัวให้พร้อม

ภูชี้ฟ้า

การเตรียมตัวในครั้งนี้จะต้องเอาเสื้อผ้าไปเปลี่ยนประมาณ 1 ชุด ยารักษาโรค น้ำ อาหาร เต็นท์ กล้องถ่ายรูป เงินสดติดตัวไปบ้าง ไฟฉาย แผนที่ จากนั้นเหลือร่างกายเราที่ต้องพร้อมให้มากที่สุด  เพื่อที่จะไม่เกิดอาการเจ็บปวดขึ้นมาได้ 

ภูชี้ฟ้า

ภูชี้ฟ้าเป็นสถานที่น่าสำคัญของประเทศไทย ที่มีนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาเป็นจำนวนมาก ที่ให้ความสำคัญกับธรรมชาติที่เป็นเสน่ห์น่าดึงดูดมาก มีที่พักบริการให้ในบริเวณใกล้เคียงด้วย ราคาไม่แพงเป็นกันเอง มีบริการครบครันทุกความต้องการ ครบครันเหมือนกับ Slot BNG  เกมสล็อตรูปแบบใหม่ ที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝากถอนโอนไว มีทุนน้อยก็สามารถเปลี่ยนเป็นรางวัลก้อนโตได้

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่