เที่ยว ม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ไปด้วยกัน

เที่ยว ม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ไปด้วยกัน

ม่อนแจ่ม เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันอย่างต่อเนื่อง ที่นับว่าใครมาต่างก็จะติดใจกันทั้งนั้น เพราะความสวยงามที่เห็นอยู่มีความน่าแปลกตามาก โดยอยู่ในเขตภาคเหนือ ที่อาจจะเดินทางยากหน่อยแต่คุ้มค่าแน่นอน ที่ได้มาสัมผัสถึงความสวยงามที่ได้เห็น เห็นถึงทุ่งดอกไม้ที่สวยงามอร่ามตา มีความสดชื่น สำหรับใครที่วางแผนมาเที่ยวกับครองครัว เพื่อน คนที่รัก สามารถมาได้แล้วตลอดทั้งปี มีบริการที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนด้วย ใครที่ต้องการมาสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเราได้เลย แล้วคุณเองจะรู้สึกว่าต้องเลือกสถานที่นี้เอาไว้ในดวงใจให้ได้ 

จุดเที่ยวที่น่าสนใจ ณ ม่อนแจ่ม

ม่อนแจ่ม

จุดท่องเที่ยวที่มีทั้งชางไทยและต่างชาติให้ความสนใจกันอย่างมาก มาสัมผัสภถึงบรรยากาศที่เย็น หนาว พร้อมกับต้นวิวที่ได้เห็นโดยรอบตัว ที่ล้วนมีความหมายที่สุด เป็นเหมือนกับธรรมชาติบำบัดกันเลย ใครที่มาแล้วสามารถมาถายรูปเก็บเอาไว้เป็นภาพประทับใจได้ อากาศมีความเย็นตลอดทั้งปี ไม่ร้อน มีความคึกคัก เห็นธรรมชาติที่อยู่รอบตัวด้วย จุดแรกที่แนะนำคือจุดชมวิว ที่มีให้เราได้เห็นดอกไม้กันเป้นทุ่ง สีชมพูเข้มอ่อนผสมกันไป มีขายของฝาก อาหารอยู่บริเวณใกล้เคียง จุดทุ่งดอกไม้ไร่ดอกลมหนาว จะมีค่าเข้าไป 40 บาทเท่านั้น จะบานมากในช่วงของฤดูหนาว ด้วยดอกไม้หลายชนิด มีแปลงผักด้วย ไร่สตรอเบอรี่ปลายฟ้า ค่าเข้า 10 บาท มีชิงช้าให้เข้าไปนั่งเล่น ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศ จุดสกายวอล์ค เป็นจุดชมวิวที่สวยเห็นเป็นภูเขาที่อยู่ใกล้และไกล

ม่อนแจ่มบรรยากาศเย็นสดชื่นทุกฤดูกาล

ม่อนแจ่ม

บรรยากาศที่มีความเย็นสบาย ไม่ร้อน อากาศมีความบริสุทธิ์มาก ใครที่มาแล้วจะสามารถที่สูดอากาศได้แบบเต็มปอดกันเลย เห็นวิวที่มีความเป็นธรรมชาติอยู่รอบตัว มีที่พักราคาไม่แพง นอนกางเต็นท์ได้ ถ่ายภาพสวยๆ

ม่อนแจ่ม


ม่อนแจ่มเป็นสถานที่ท่องเที่ยวมีนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี ที่ต่างให้ความสนใจกัน โดยที่มากันแล้วจะต้องมาเที่ยวกันอีก รับรองว่าครบครันทุกความต้องการที่คุณจะได้รับ มาพักผ่อนลืมความเศร้ากัน แต่ที่ห้ามลืมคือ ufa888 เว็บเดิมพันที่หลาย ๆ คน ให้การยอมรับ ระบบ ฝากถอน โอนไว ที่สุด เล่นง่ายที่สุด แจกเยอะที่สุด และมีเกมมากมายที่สุด

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่