น้ำตก เอราวัณ จังหวัดกาญจนบุรีสถานที่อันโด่งดังของไทย

น้ำตก เอราวัณ จังหวัดกาญจนบุรีสถานที่อันโด่งดังของไทย

น้ำตก เอราวัณ เป็นสถานที่มีความสวยงาม มีความใหญ่โตมาก โดยเป็นน้ำตกที่ใหญ่ไม่แพ้กับแห่งอื่น มีนักท่องเที่ยวมาตลอดทั้งปี และมีทั้งชาวไทยและต่างชาติอีกจำนวนมาก ที่มากันอย่างไม่หยุด โดยน้ำตกแห่งนี้ที่มีความสวยงามที่น้ำไหลลงมากันเป็นชั้น โดยที่มองแล้วน่าประทับใจมาก

น้ำตกสะด่องม่องลาย เป็นชื่อเก่า แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้เปลี่ยนมายังชื่อปัจจุบัน ที่เรียกง่ายและคุ้นหูกันมากเป็นที่น่าจดจำ เราจะเห็นถึงน้ำที่มีความใส สวยงาม เห็นปลาที่ว่ายวนเวียนอยู่ มีสัตว์ ต้นไม้ ที่มีหลากหลายพันธุ์ในบริเวณรอบตัวเรา โดยช่วงของวันหยุดเราจะเห็นว่ามีการวางแผนมาเที่ยวในการเที่ยวในพื้นที่นี้กัน ยิ่งเป็นช่วงฤดูร้อนผู้คนจะมามากเป็นพิเศษ เพราะช่วยบรรเทาอากาศที่ร้อนอยู่ และตรงกับช่วงวันหยุดของไทยพอดี

น้ำตก เอราวัณ คึกคักตลอดทั้งปี

น้ำตก เอราวัณ

การท่องเที่ยวในตลอดทั้งปีนี้ มีความคึกคักมาก มีนักท่องเที่ยวมากันแบบไม่ขาด โดยมีน้ำตกทั้งหมด 7 ชั้นด้วยกัน แต่ละชั้นมีชื่อเรียกที่ต่างกันไป การที่เราจะขึ้นเดินทางไปถึงชั้น 7 นั้นแน่นอนว่าไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ทางไม่ค่อยสะดวกและใช้เวลานาน มีความชันบ้างบางพื้นที่ และจะเห็นว่าปลาอาศัยอยู่มาก โดยเป็นปลาพลวง ตัวจะเป็นสีน้ำตาลเขียวเข้ม สวยงามมาก จะอาศัยอยู่ตามน้ำที่ไหลลงมา น้ำมีความใส สะอาด สามารถที่จะเข้าไปเล่นน้ำได้ด้วย

น้ำตกเอราวัณกับการเตรียมตัวมาเที่ยวให้พร้อม

น้ำตก เอราวัณ

การเตรียมตัว ต้องมีการนำเงินสดมาด้วย ค่าเข้าผู้ใหญ่อยู่ที่ 40 บาทเท่านั้นและเด็กคือ 20 บาท มีเสื้อชูชีพบริการ ไม่นำอาหารเข้ามา ไม่ทิ้งขยะลงในน้ำ เสื้อผ้ามาเปลี่ยนให้พร้อม มีการบริการบ้านพัก การนอนเต็นท์ด้วย ใครที่สนใจสามารถมาติดต่อทางอุทยานแห่งชาติได้เลย

น้ำตก เอราวัณ

น้ำตกเอราวัณเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในดวงใจของใครต่อหลายคน ที่อยากเดินทางมาเที่ยวกันให้ได้ โดยที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันมาก จนมีบรรยากาศที่คึกคักตลอดทั้งปี ใครที่สนใจสามารถมาเที่ยวได้เลย แล้วคุณเองจะไม่ผิดหวัง ไม่ผิดหวังเหมือน vip 168sa เว็บคาสิโนออนไลน์ สมัครฟรี vip ทุกยูสเซอร์ ฝากถอน โอนไว เล่นง่าย มีเกมให้เลือกหลากหลาย และมีโบนัสแจกฟรี เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่