มหัศจรรย์ประเทศไทยกับ หินสามวาฬ จังหวัดบึงกาฬ

มหัศจรรย์ประเทศไทยกับ หินสามวาฬ จังหวัดบึงกาฬ

หินสามวาฬ เป็นสถานที่ใครก็ไม่อยากที่จะเชื่อว่ามีอยู่จริงในประเทศไทย ที่มีความแปลกตามากที่สุด ใครที่ไม่มาเที่ยวเองจะไม่รู้เลยว่ามันใหญ่ขนาดไหน โดยสร้างความอัศจรรย์ให้กับผู้คนในท้องที่ได้อย่างมาก ที่เราจะมองเห็นถึงก้อนหินที่มีความใหญ่โตมากถึง 3 ก้อน ที่มีการวางเรียงติดกันอย่างน่าสนใจ ที่มองมาแล้วใหญ่มากที่สุดเลย เรายืนเหมือนตัวเท่ามดไปเลยเมื่อถ่ายมามองจากมุมสูง ที่ถือว่ามีความแปลกตาที่น่าสนใจในการท่องเที่ยวกันให้ได้แล้วในปัจจุบันนี้ ใครที่กำลังหาสถานที่ที่เป็นหินขนาดใหญ่ อยู่ท่ามกลางของผืนป่าที่กว้างใหญ่น่าจดจำแบบนี้ก็ห้ามที่จะพลาดกันเลย มาดูกันว่าจุดเด่นเป็นอย่างไรกัน 

จุดเด่นที่น่าสนใจของ หินสามวาฬ แห่งนี้

หินสามวาฬ

จุดเด่นที่เป็นส่วนที่น่าสนใจคือ เป็นหินที่มีการวางเรียงกันอยู่สามก้อน ในขนาดที่ใหญ่มาก โดยอายุที่มากกว่า 70 ล้านปีขึ้นไป โดยที่เขาว่ากันว่าคือพ่อแม่ลูก ที่ถือว่าเป็นครอบครัวที่ดูแล้วมีความอบอุ่น เป็นการว่ายน้ำที่ดูแล้วมีความสุขและสนุกที่สุด โดยสามารถที่จะรับชมในจุดที่พระอาทิตย์ขึ้นได้ในยามเช้า ที่มีความสวยงามของแดดแรกที่ส่องสว่างขึ้นมาอย่างน่าประทับใจ จะเห็นป่าภูวัว และสถานที่อื่นอย่างเด่นชัด มองเห็นถึงเมืองลาวของประเทศเพื่อนบ้านได้อย่างลงตัวมาก 

มารับบรรยากาศบริสุทธิ์เข้าปอดได้ที่หินสามวาฬ

หินสามวาฬ

อากาศที่มีความเย็นสบาย เห็นถึงวิวที่มีความสวยงามน่าประทับใจ โดยการเดินทางขึ้นไปต้องมีความระมัดระวังมาก ไม่ควรที่จะประมาทโดยเด็ดขาด ต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนการเดินทางขึ้นไป แล้วเราจะสามารถยืนบนหินเหล่านี้ที่ใหญ่หลายสิบล้านปีได้อย่างสง่างาม 

หินสามวาฬ


หินสามวาฬเป็นความอุดมสมบูรณ์ที่มีธรรมชาติเกิดขึ้นอย่างสุขใจ ที่ได้มีโอกาสเดินทางขึ้นไปบนหินพ่อแม่ลูกเหล่านี้ สามารถที่จะมาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีได้ และอยากให้เดินทางมาทุกปีกัน อนุรักษ์สถานที่แห่งนี้เอาไว้ให้ยอดฮิตเสมอ ฮิตเหมือนกับ ufabet147 คาสิโนออนไลน์ยอดฮิตมาแรงแห่งปี 2021 ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝากถอนไว รับประกันความปลอดภัยร้อยเปอร์เซนต์

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่