ท่องเที่ยวไปให้สุดด้วยกัน ณ วนอุทยานภูลังกา จังหวัดพะเยา

ท่องเที่ยวไปให้สุดด้วยกัน ณ วนอุทยานภูลังกา จังหวัดพะเยา

วนอุทยานภูลังกา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากตลอดทั้งปี ที่ใครก็ต่างมาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก เราต่างรู้ดีว่าในทางภาคเหนือจะมีความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่ากันมากที่สุด ไม่พ้นในจังหวัดนี้ที่มองไปไหนก็เห็นแต่ต้นไม้ ความเป็นธรรมชาติอยู่ตลอดเวลา เป็นภูเขาที่มีความใหญ่โต และเกิดไปด้วยความซับซ้อนที่มองไปแล้วเป็นภูเขามากกว่าสิบลูก อยู่ในเทือกเขาสันปันน้ำ ที่มีความสวยงามและอยู่ในพื้นที่สูงมากกว่าพันเมตร ใครที่มีใจรักในการเดินทางผืนป่า ที่มีความอุดมสมบูรณ์แบบนี้ไม่ควรที่จะพลาดสักครั้ง เรามาพร้อมกันที่จะพิชิตความสูงและความหวาดเสียวในการเดินทาง ที่เป็นการผจญภัยในดินแดนแห่งนี้กัน 

วนอุทยานภูลังกา ไม่ควรพลาดมารับลมหนาว

วนอุทยานภูลังกา

สายการเดินทางที่มีต้องการมาผจญภัยในสภาพอากาศที่หนาวเย็นขนาดนี้ ที่มีการเดินผ่านสันดอยต่างๆ โดยทางอุทยานได้ให้นักท่องเที่ยวเดินทางอยู่ที่สามกิโลเมตรเท่านั้น แต่ระหว่างทางจะพบความเป็นธรรมชาติที่ได้เห็นตลอดทั้งทาง มีสมุนไพรที่มีการเพาะปลูกเอาไว้ เราสามารถที่จะเข้ามาดูนกหลายสายพันธุ์ มีดอกไม้ที่เบ่งบานสวยงามในพื้นที่  เวลาที่เดินไปเป็นการฝึกความอดทนไปในตัว สร้างความแข็งแรงกบร่างกายได้มาก และจุดที่มีการเดินเข้ามามวิวคือบนดอยแห่งนี้ ที่สามารถมองเห็นได้รอบทิศทาง เห็นถึงอีกฝั่งของประเทศเพื่อนบ้านได้

วนอุทยานภูลังกากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

วนอุทยานภูลังกา

สิ่งที่ในอุทยานแห่งนี้มีการอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนไว้คือมีห้องน้ำ ที่พร้อมบริการให้กับทุกคน มีจุดที่ใครต้องการนอนกางเต็นท์รับลมหนาวได้เลย เห็นพระอาทิตย์ตกในยามเย็น ชมวิวสวยงามประทับใจมาก อีกทั้งยังมีรีสอร์ทที่ให้เราได้เดินทางมานอนพัก แต่ต้องมีการจองคิวเอาไว้ล่วงหน้าด้วย 

วนอุทยานภูลังกา


วนอุทยานภูลังกาเป็นที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาผจญภัย มีความท้าทายที่ขอบในการเดินป่า เพื่อที่จะเข้ามาบนยอดดอยแห่งนี้ เดินทางมาได้ตลอดทั้งปี และควรเล่น candy brust เว็บเดิมพันออนไลน์ง่ายๆ ได้เงินจริง มีมาตรฐานระดับสากล ฝากถอนโอนไว มีโบนัสให้คุณเพรียบ

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่