มาลองเที่ยว ภูชี้ฟ้า แล้วหรือยัง

มาลองเที่ยว ภูชี้ฟ้า แล้วหรือยัง

ภูชี้ฟ้า เป็นช่วงจังหวะที่ดีอย่างมากในตอนนี้ โดยอากาศที่มีความหนาวเย็นอย่างมากที่เหมาะสำหรับทุกคนได้เดินทางมาเที่ยวและพักผ่อนกันโดยใครก็ต้องอยากที่จะมาเที่ยวในสถานที่มีความร่มเย็น ไม่อึดอัดมาสัมผัสถึงบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแม้จริงกันทั้งนั้น ที่ใครมาก็ต่างเกิดความประทับใจอย่างมากอีกทั้งในช่วงของเดือนเมษายนของทุกปี ไปจนถึงช่วงที่มีการปิดเทอมกันเราจะเห็นด่านักท่องเที่ยวต่างหลั่งไหลเดินทางเข้ามาเป็นจำนวนมากในภูแห่งนี้ที่มีการบริการต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนเป็นอย่างดี ที่ได้มาสัมผัสความอุดมสมบูรณ์กันในเมืองไทยโดยเมื่อเรานึกถึงแล้วจะคิดเห็นภาพที่เป็นทะเลหมอกในยามเช้าและเย็น มารอรับลมหนาวกันเป็นจำนวนมากโดยที่ไม่เบื่อกันเลยทีเดียว โดยตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ทางภาคเหนือของประเทศไทยเราใครที่สนใจเดินทางมาเที่ยวได้ตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุดอีกด้วย

“ ภูชี้ฟ้า ” ยอดเขาที่สูงสุดของดอยผาหม่นที่น่าอัศจรรย์

ภูชี้ฟ้า


ในสถานที่แห่งนี้เป็นความสวยงามที่มองแล้วเกิดความสบายใจอย่างมากที่อยู่ในเขตที่มีการติดแดนของลาวและไทยนั่นเอง ที่มีธรรมชาติอยู่รอบตัวให้เราได้มาสัมผัสกันโดยผาแห่งนี้เมื่อมีการมองมาจะเห็นเป็นแหลมๆเกิดขึ้น ที่ได้ยืดออกมาอย่างสวยงาม จนกลายเป็นเอกลักษณ์โดยปลายนั้นจะอยู่ทาฝั่งของลาว จึงกลายเป็นที่ชื่อเรียกนี้มาจนถึงทุกวันนี้ และความสูงที่เห็นกันมากกว่า 1,000
เมตร

ภูชี้ฟ้าแบกเป้เที่ยวกันในวันหยุด

ภูชี้ฟ้า


มาเที่ยวกันแบกเป้มากันในวันหยุดที่คุณเองจะรู้ถึงความประทับใจที่เกิดขึ้นโดยจุดที่สร้างเป็นเอกลักษณ์คือที่จุดขมวิว โดยเป็นเหมือนทะเลหมอกที่เราสามารถมองเห็นอย่างมีความสุขปกคลุมในส่วนของเขาที่อยู่ต่ำกว่าทั้งหมด เหมือนภาพแห่งจิตนาการ

ภูชี้ฟ้า

ภูชี้ฟ้าเป็นความสวยงามที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ที่ยังคงถึงให้มนุษย์ทุกคนได้เห็นกันถึงทุกวันนี้เป็นเอกลักษณ์ที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด เห็นท่ามกลางป่าเขาที่ล้อมรอบตัวโดยมาถ่ายรูปเช็คอินได้ตลอดเมื่อมาถึงแล้ว ยังสามารถเล่น 356bet เว็บพนันที่น่าลงทุนสำหรับผู้เล่นมือใหม่ มีเงินรางวัลมากมาย รอคุณอยู่ ที่สำคัญฝากถอนง่ายมากๆ

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่