เที่ยวภาคเหนือด้วยกัน “ ดอยค้ำฟ้า ” แสนประทับใจ

เที่ยวภาคเหนือด้วยกัน “ ดอยค้ำฟ้า ” แสนประทับใจ

ดอยค้ำฟ้า เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น้อยคนจะไม่รู้จัก ความสวยงามที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ที่ตัวของมนุษย์ไม่ได้เป็นคนสร้างขึ้นแต่อย่างใด ที่มีเรื่องราวน่าจดจำมากมายในความสวยงามที่เราได้มาเยือนกัน ใครที่มาเราเชื่อว่าต่างจะต้องติดใจอยู่ไม่ใช่น้อย โดยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ในทางภาคเหนือ ถ้าให้เราพูดกันมันก็คือจังหวัดที่มีภูเขารายล้อมเป็นส่วนมากกันอยู่แล้วย อากาศแน่นอนว่าจะต้องเย็นกว่าเมืองหลวง มีอากาศที่บริสุทธิ์ได้มาสูดกันมีความสดชื่นกันมาก ยิ่งเป็นในช่วงของวันหยุดไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนักท่องเที่ยวเดินทางกันมากขนาดนี้ เพราะมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนดอยที่ไหนแน่นอน ใครที่มีความสนใจห้ามพลาดเลย มารับชมความงามที่เป็นจุดไฮท์ที่น่าประทับใจกันเถอะ

ดอยค้ำฟ้า จุดท่องเที่ยวแลนด์มาร์คสำคัญเมืองเชียงใหม่

 ดอยค้ำฟ้า

จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจติดอันดับในประเทศไทย ทีเราจะเห็นกันส่วนมากในโลกออนไลน์ที่มีการถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นภาพที่ถ่ายมาทางโซเชียล หรือตามที่เราเห็นกันอีกมาก ยังไม่ได้ครึ่งหนึ่งของความสวยเมื่อเรามาเยือนในสถานที่จริงกันเลย ที่จุดที่น่าสนใจที่สุดคือดอกนางพญาเสือโคร่ง มีความเป็นสีสันสีชมพูที่น่าประทับใจ โดยมาถ่ายรูปไว้ได้ มีครบทุกคามต้องการที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ของฝาก จุดชมวิว 

แบกเป้เตรียมตัวให้พร้อมขึ้นดอยค้ำฟ้า

 ดอยค้ำฟ้า

แบกเป้มาเที่ยวแล้วรับรองเลยว่าคุ้มค่ามาก ที่เราเดินทางออกมาห่างจากตัวเมืองระยะหนึ่ง แต่ไม่ได้เดินทางลำบากมากนัก มีที่พักบริการให้นักท่องเที่ยวฝนราคาเป็นกันเอง หรือใครอยากที่จะนอนเต็นท์สามารถนำมาเองได้ แต่ถ้าหากว่าขึ้นไปบนดอยแล้วจะไม่มีร้านอาหารไหนขาย เราต้องเตรียมไปเองให้พร้อมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นน้ำดื่ม ไฟฉาย ยารักษาโรค ที่สำคัญร่างกายต้องพร้อมที่จะพิชิตขึ้นดอย

 ดอยค้ำฟ้า

ดอยค้ำฟ้าเป็นความน่าสนใจที่เราเองไม่ควรจะพลาดสถานที่สวยงามแบบนี้ไป ที่มองลงมาแล้วเห็นวิวที่สวยงามอร่ามตาน่าประทับใจขนาดนี้ ที่ใครมาแล้วจะต้องมีความสุขไม่ใช่น้อย และจะมีความสุขมากกว่าเดิมถ้าได้เล่น Slot BNG เกมเดิมพันออนไลน์แนวใหม่ เดิมพันง่าย ได้เงินไว และยังมีระบบฝากถอนที่ทันสมัย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่