เกาะไม้ท่อน ความงามแห่งท้องทะเล จังหวัดภูเก็ต

เกาะไม้ท่อน ความงามแห่งท้องทะเล จังหวัดภูเก็ต

เกาะไม้ท่อน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจอย่างมาก โดยต้องมาเที่ยวให้ได้สักครั้ง เนื่องจากว่าอยู่ในประเทศไทยของเรา ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ที่ต่างรู้ดีกันว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างมาก อยู่ในตัวเมืองเลย การเดินทางมีความสะดวกมาก และมีรีวิวเกี่ยวกับการเดินทางไปยังสถานที่แห่งนี้ว่ามีความชื่นชอบ มีหาดที่สวยงามจนต้องมากันอย่างบ่อยครั้ง โดยจังหวัดนี้จะมีไข่มุกที่เป็นเมืองอันดามันที่น่าสนใจ มีเกาะที่อยู่มากรายล้อม มีทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นจำนวนมาก ต่างให้ความสนใจกันทุกคน มาแล้วไม่เคยที่จะผิดหวังสักครั้ง โดยเกาะแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกแห่ง ที่ไม่ควรจะพลาดบรรยากาศที่เย็นสบาย ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบอย่างมาก มีชื่อเสียงที่อยู่ในประเทศไทยมานานพอสมควร จนเป็นที่รู้จักกันอย่างทั่วถึง จนติดอันดับเกาะในประเทศไทยที่น่าไปที่สุด

ความน่าสนใจที่ห้ามพลาดกับ เกาะไม้ท่อน

เกาะไม้ท่อน

เป็นเกาะที่ไม่ได้มีขนาดที่ใหญ่แต่อย่างใด ที่เราสามารถมาทำกิจกรรมบนเกาะได้อย่างมากมาย แม้กระทั่งเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกม genies 3wishes หรือจะมาอาบแดด เล่นน้ำ ดูปลาใต้ท้องทะเล ว่ายน้ำ ที่มีทั้งปลาการ์ตูนให้เราเห็นกันแบบตัวจริงด้วย ปะการัง สิ่งมีชีวิตที่ไม่ค่อยได้เห็นกันอีกจำนวนมาก โดยมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็นจำนวนมาก มีความครึกครื้น 

บรรยากาศสุดประทับใจ ณ เกาะไม้ท่อน

เกาะไม้ท่อน

บรรยากาศที่น่าประทับใจ โดยมีความไม่วุ่นวายมากเท่าไหร่นัก ที่เรามีกิจกรรมให้ทำมากมาย โดยการพักผ่อนในครั้งนี้จะทำให้คุณเองมีความสุข มีแต่สิ่งที่เป็นธรรมชาติอยู่รอบตัว เมื่อมองไปในตอนเย็นจะเห็นถึงแสงอาทิตย์ที่ตกอันสวยงาม โดยเกาะแห่งนี้มีความเหมือนกับท่อนไม้มาก จึงได้ตั้งชื่อนี้เอาไว้

เกาะไม้ท่อน

เกาะไม้ท่อนเป็นบความน่าสนใจที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย ที่ไม่ควรจะให้หายไป เรายังคงต้องทำให้ความสวยงามนี้อยู่ไปตลอด เพื่อที่จะให้เราได้มีสถานที่สวยขนาดนี้เอาไว้ แล้วมาพักผ่อนกันได้อย่างสบายใจ ท่ามกลางความสงบที่มีอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยต้นไม้ และสิ่งมีชีวิตน้อยใหญ่

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่